VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ÔNG CHÙM CỦA THỦ ĐÔ 2017

Mặc dù mới chỉ hé lộ những thông tin về dự án nhưng ngay từ những ngày đầu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ  đã nhanh chống trở thành ông chùm bị “ròm ngó” của giới bất động sản và khách hàng hạng sang tại chốn Hà Thành  thực sự cuốn hút bởi sự độc nhất trong vị trí và  style riêng trong  thiết kế độc đáo hiện đại và sự siêu tiện ích vượt trội.

Vị trí “độc tôn”

Tọa lạc ngay tại vị trí  độc nhất của thủ đô 148 giảng võ Liễu – Ba Đình – Hà Nội, nơi là trung tâm của chính trị văn hóa, nơi được gọi là trái tim của thủ đô bởi hệ thống giao thông thuận lợi đồng bộ huyết mạch thuận tiệ cho việc di chuyển và gắn kết các đơn vị quận huyện với thủ đô.  Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ Giai hội tụ đầy đủ tinh túy tinh tế của chủ tập đoàn nổi tiếng Việt Nam Vingroup. Không những thế, ông chùm này còn có tầm nhìn khá rộng rãi với bốn phía đều có hồ lớn mà đặc biệt là hồ Tây đã mang tới không gian sống lý tưởng, hiện đại thân thiện và văn ming cho các cư dân với trình độ cao.

Thiết kế dấu ấn riêng

Được thiết kế chia làm hai phân  khu : Khu nhà văn phòng và khu trung tâm thương mại gồm hai tòa nhà với sự hội của các công ty thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các doanh nghiệp với sự thành công đã được khẳng định. Hệ thống trung tâm thương mại có diện tích rộng lớn chứa hàng ngàn mặt hàng trong  khu mua sắm hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô.

> xem thêm: http://galeriesgiangvo.com/

 

14

Với phân khu tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ gồm 3 toàn chung cư căn họ đươc thiết kế hiện đại cao cấp với đa dạng các diện tích từ 70m2 tới 116m3. Nhờ sự thiết kế độc đáo nhằm mang lại dấu ấn riêng nhất của dự án độc tôn nhất mang lại mỗi căn hộ  sự sang tọng thoải mái và  bình yên nhất của mỗi giây phút được sống trong căn hộ của dự án này. Và đặc biệt một thủ đô lung linh  và tuyệt vời sẽ được hiện lên nhờ vào 4 mặt đều có hồ sẽ là một tầm view lý tưởng cho những ai sở hữu căn hộ  tại vị trí độc tôn này.

  • Dự án được đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất để tạo nên một dấu ấn  tuyệt vời sang trọng xứng tầm với vị trí độc tôn của dự án này.
  • Với phố ẩm thực lớn nhất bạn có thể tha hồ lựa chọn món khoái khẩu mà bạn muốn cũng như thưởng thức những món mới lạ làm thay đổi khẩu vị cũng như mang bạn tới  những món ăn của thế giới đến trong tầm tay của bạn.
  • Đây cũng chính là điểm lý tưởng cho mỗi gia đình lựa chon là nơi để cùng gia đình  quay quần  với những món ăn thú vị sau một tuần, 1 tháng hay sau mỗi thành công của thành viên trong gia đình.
  • Hệ thống siêu thị mua sắm hiện đại nhất, với nhiều mặt hàng đa dạng mẫu mã chất lượng đảm bảo. Siêu thị Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là nơi  đầy đủ và lý tưởng nhất cho sự mua sắm của bạn.

Cùng với đố là trung tâm thương mại và khu vui chơi vô cùng hiện đạu sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống lý tưởng và chất lượng nhất. Hệ thống an ninh được đảm bảo cũng là điểm tạo nên sự thu hút đối với cư dân.

Hotline: 098.140.3939