Vinhomes D’.Palais de Louis tiện ích cao cấp.

Chung cư Vinhomes D’.Palais de Louis là dự án cao cấp của tập đòan Tân Hoàng Minh. Với mục tiêu xây dựng một chung cư cao cấp đầy đủ tiện nghỉ như các vị đế vương. Với vị trí mặt bằng thuận lợi, thiết kế căn hộ bậc nhất tại thủ đô hiện nay. Bên cạnh đó tiện nghi của tòa nhà sẽ mang lại cho mỗi chủ nhân thành những bậc đế vương trong cung điện của riêng mình với những tiện nghi cao cấp xứng tầm.

be-boi-chung-cu-tan-hoang-minh-nguyen-van-huyen

Đặc biệt, tòa nhầ được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến nhất thế giới với thiết bị camera nhiều tính năng hiện đại, được trang bị mỗi tầng và trong từng căn hộ đảm bảo cuộc sống bình yên và an toàn tuyệt đối cho mỗi bậc đế vương của căn hệ. Tận hưởng cuộc sống thoải mãi nhất sau những giờ làm việc căng thăng.

CHUỖI HỆ THỐNG TIỆN NGHĨ HÀNG ĐẦU.palaisdelouis_giengtroi_03

  • Bể bơi bốn mùa ở độ cao 120m chưa từng có tại Việt Nam cực kỳ hiện đại bao gồm 2 bể bơi được bố trí đối xứng nhau với diện tích hơn 500m2 và 4 hàng cột La Mã ốp đá hoa cương lộng lẫy hai bên sẽ mang tới những giây phút thư giãn tuyệt vời.
  •  Hệ thống phòng tập Gyjm hiện đại công nghệ cao với đầy đủ các máy tập tối tân, hiện đại, hướng dẫn viên chuyên nghiệp mang tới cho những bậc Đế Vương sức khỏe thể chất tốt để tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó chuỗi trung tâm làm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Palais de Louis là những thương hiệu lớn uy tín.
  • *Hệ thống Shopping Mall tại Palais de Louis thiết kế để được hài hòa với tổng thể kiến trúc sang trọng của tòa nhà và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Khu mua sắm được trang hoàng lộng lẫy, là điểm đến để tìm kiếm những thương hiệu thời trang nổi tiếng hay những sản phẩm tiêu dùng cao cấp cho cư dân tương lai.
  • Điều đặc biệt khi sống và sinh hoạt tại Vinhomes-Nguyễn Văn Huyên cư dân tương lai sẽ được tận hưởng hệ thống thang máy xuyên sáng siêu tốc. Thang máy xuyên sáng với tốc độ 2m/s thì chỉ chờ không đến 1 phút khi nhấn nút.
  • Tòa tháp căn hộ cao cấp D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến nhất thế giới với thiết bị camera nhiều tính năng hiện đại tại mỗi tầng và trong từng căn hộ.

TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ 5 SAO HÀNG ĐẦU.

Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Hager, chủ nhân có thể điều khiển quang cảnh, chế độ ánh sáng, hệ thống thiết bị sinhhoạt. Theo dõi an ninh thông qua bồ điều khiển được cài đặt trong thiết bị smartphone và máy tính.

shopping-mall

D’.Palais de Louis mỗi cư dân tương lai là một vị khách quý được nâng niu chăm sóc, được sẻ chia giúp đỡ 24/24. Chỉ cần nhấn nút cầu thang, mỗi cư dân đã có ngay những giờ phút nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe và làm mới mình qua những dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao sau những giờ học và làm việc căng thăng. Đội ngũ nhân viên tòa nhà luôn sẵn sang lắng nghe, thấu hiểu và tận tình giải đáp mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất.

 

098.140.3939