VINCITY SÀI ĐỒNG – tinh tế và bền vững

Cũng như các thành phố hiện đại khác hiện nay Hà Nội, hội tụ nhiều nhân tố độc đáo theo tiêu chuẩn về một khu đô thị. tuy nhiên, trên hết chung cư Vincity Sài Đồng còn sở hữu nhiều ưu thế riêng có, 1 sức hút sang trọng vượt trội so với các khu đô thị trên địa bàn Hà Nội.

VINCITY SÀI ĐỒNG – tinh tế và bền vững

số đông những KĐT trong Việt Nam nói chung, tại Hà Nội nói riêng đều được xây dựng theo những quy chuẩn nhất định về hạng mục địa ốc, tiện ích và dịch vụ. tuy nhiên, không phải KĐT nào cũng đảm bảo đủ những thành phần trên, đem đến đời sống tiện nghi cho dân cư.
không nhỏ khu đô thị chỉ có quy mô để thiết kế căn hộ mà thiếu đi các hạng mục khác, một số KĐT mới bắt đầu chú trọng nâng cấp hạng mục tiện ích đi kèm song chưa hoàn chỉnh, không bảo đảm tính khoa học và hợp lý về diện tích và chất lượng giữa những công trình.
Khắc phục các hạn chế kể trên, những căn hộ Vincity Sài Đồng ra đời như 1 luồng gió mới, tạo bước ngoặt to đông đảo trong việc xác định cái chuẩn kiến trúc thành phố. Theo này, thay vì chỉ chú trọng thiết kế căn hộ, Tập đoàn Vingroup còn đầu tư thiết kế hàng loạt những tiện ích khác như trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí cho mọi đối tượng, Hệ thống giáo dục, y tế…

>>>http://vincitysaidong.net/

Ý tưởng kiến trúc vượt trội của vincity Sài Đồng

vô cùng nhiều KĐT hoặc khu dự án được xây dựng theo ý tưởng và loại hình của châu Âu mang vẻ đẹp đẳng cấphoàn hảo. Cũng như vậy, thiết kế Vincity Sài Đồng được thiết kế theo loại hình vườn trong phố, đề cao không gian xanh, gắn bó mật thiết với tự nhiên, đem lại 1 đời sống yên tĩnh và hạnh phúc cho dân cư.
Sự ra đời của khu đô thị sang trọng tòa nhà Vincity Sài Đồng như 1 chứng minh thực tế về một cuộc sống đặc biệt, tiện nghi mà nhiều cư dân hằng mong ước. Và trên hết, địa danh đây trở thành thước đo, tiêu chuẩn để nhận định mức độ hoàn thành, và tiện nghi trong kiến trúcthiết kế thành phố.

098.140.3939