Vincity Gia Lâm mở bán ưu đãi chưa từng có

Lựa chọn một ngôi nhà là một quyết định hết sức quan trọng, đối với những người có thu nhập trung bình, họ có thể chỉ mua  nhà 1 lần trong đời, họ xác định đó là nơi an cư lập nghiệp của mình, và với khoản tiền  rất lớn bỏ ra, họ sẽ luôn tính toán kỹ đến chất lượng của ngôi nhà mình sẽ có. Theo xu hướng mua nhà chung cư xuất hiện vào thời gian gần đây, một số người Việt trẻ cũng như những gia đình đang có nhu cầu mua nhà chung cư để giảm tối đa chi phí, họ cân nhắc nhiều đến chất lượng và thiết kế của căn hộ, giá thành và những tiện ích kèm theo của chung cư đó. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một ngôi nhà hoàn hảo với Vincity Gia Lâm – khu đô thị xanh trong lòng Hà Nội.

Vincity Gia Lâm là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Gia lâm nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, Vincity Gia Lâm mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

master-bed-room-3

Khu đô thị Vincity Gia Lâm tổng thể dự án quy hoạch như sau:

– Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

– Loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại, các tiện ích dịch vụ khác.

– Quy mô dự án: 300ha

– Chiều cao trung bình mỗi tòa nhà: Từ 22 đến 25 tầng

– Diện tích thiết kế mỗi căn hộ: 35 – 90m2

– Vị trí quy hoạch dự án: Trung tâm huyện Gia Lâm

– Tiện ích: Hồ bơi, GYM, Spa, BBQ, Trường học, công viên

– Ngày khởi công dự án: Dự kiến giữa năm 2017

Khu đô thị mang nhiều tiện ích dịch vụ sang trọng, hiện đại nhưng vẫn tối giản để cho người mua nhà có thể giảm chi phí giá nhà, cũng như đáp ứng cuộc sống của khách hàng một cách tốt nhất có thể, xung quanh khu đô thị là nhiều những khu dân cư đông đúc, nhà hàng khách sạn và những dịch vụ có sẵn.

Hotline: 098.140.3939