Vincity Đan Phượng đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ cho người thu nhập thấp

Đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ tiêu chuẩn cao cấp, giá bán trung cấp. VinGroup cho ra mắt dự án Vincity Dan Phuong hội tụ tất cả các yếu tố để trở thành một khu đô thị cao cấp: về vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích tốt,…. Nhưng mức giá lại cực hấp dẫn chỉ từ 700 triệu/căn hộ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của phía tây Hà nội, dự án Vincity Đan Phượng mang tới không chỉ là một ngôi nhà cho cư dân, mà còn là 1 quần thể tiện ích hiện đại, một không gian sống thư thái với hạ tầng cây xanh tốt.

Chung cư Vincity Đan Phượng chuẩn bị ra mắt đã nhận nhiều quan tâm của mọi người. Một dự án chung cư dành cho người có thu nhập bình dân như Vincity Đan Phượng lại do một chủ đầu tư có tiếng như Vingroup thì khách hàng đang hy vọng những điều gì ở dự án này?

GIÁ CĂN HỘ TẠI VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Chuyện bán nhà chung cư giá chênh ở các dự án bình dân xưa nay đã là như thường ngày, nhiều khách hàng phải mua chênh lệch để có được căn hộ ưng ý.

Dù được công bố giá dự kiến trong khoảng 700 triệu/căn tương đương 13 đến 19 triệu đồng/m2, nhưng căn hộ Vincity Đan Phượng vẫn khiến người mua nhà phải lo lắng về việc căn hộ có thể có giá bán chênh lệch không như chủ đầu tư công bố. Với hy vọng lần này dự án Vicnity Đan Phượng do chủ đầu tư VinGroup sẽ có giá ổn định người dân không phải mua nhà chung cư với giá chênh lệch.

KHÔNG GIAN CỦA ĐÔ THỊ

Những dự án nhà ở truyền thống đều có mật độ dân số rất lớn, mật độ xây dựng cao, luôn khiến cuộc sống ở những khu chung cư ngột ngạt, thiếu thốn tiện ích công cộng, không gian sinh hoạt chung như công viên cây xanh, khu thể thao giải trí.

Khi Vincity Đan Phượng được tiết lộ những thông tin đầu tiên, khách mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của khu đô thị sinh thái cao cấp Vincity như mật độ xây dựng thấp, nhiều không gian dành cho tiện ích, cảnh quan, nhiều cây xanh, tiểu cảnh nước để mang đến một môi trường không khí trong lành, thuần khiết, một cuộc sống yên tĩnh, giảm bớt tiếng ồn, khói bụi của đô thị đông dân.

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Nhiều người lo lắng bận tâm về chất lượng công trình Vincity Đan Phượng về độ an toàn, độ bền, thiết kế nội thiết,…. rất nhiều điều khiến nguồi mua nhà lo lắng. Điều này không phải tự nhiên mà có. vì trong thời gian trở lại đây, truyền thông và báo chí đã phanh phui sự thật rất nhiều vụ sai phạm, những vụ xuống cấp công trình một cách khó hiểu sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Là một dự án tổ hợp trung cấp với các dòng nhà ở khác nhau, Vincity Đan Phượng dự kiến sẽ tìm đến những kiến trúc sư bậc thầy để tạo nên một dự án tiện nghi và có những thiết kế khác biệt hẳn so với thị trường hiện nay. Không chọn những kiến trúc quá nhiều chi tiết, rườm rà khiến gia chủ có thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn khi gặp áp lực công việc, stress,…..

Hi vọng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup và kinh nghiệm triển khai xây dựng rất nhiều dự án thành công, Vincity Đan Phượng sẽ có thể hoàn toàn xua tan nỗi lo lắng này của khách mua nhà.

Bên cạnh đó, với những khách hàng ở khu vực lân cận như: công nhân, viên chức… mong muốn sở hữu các căn hộ cao cấp với tiện nghi sống đầy đủ, đẳng cấp nhưng vì mức lương còn hạn chế nên chưa thể thực hiện thì chung cư Vincity Đan Phượng chính là một dự án không thể bỏ qua cho khách hàng, đáp ứng mọi tiêu chí cho một ngôi nhà cao cấp trọn vẹn.thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ website: http://vincitysdanphuong.com/.

Vincity Đan Phượng chọn cách truyền tải thông điệp tinh tế nhất để làm tôn vinh giá trị của khách hàng khi sống tại khu đô thị cao cấp này.

098.140.3939