Vị trí và Kiến trúc mang đậm phong cách Tân Hoàng Minh tại Eldorado

Tiếp tục là cú huých thị trường Tây Hồ, Tân Hoàng Minh cho công bố siêu sản phẩm mới với tên gọi Eldorado phú thượng. Được đầu tư tâm huyết, công trình hứa hẹn sẽ được thừa hưởng trọn vẹn các tinh hoa của những công trình trước đây và cũng có các đột phá mới. Eldorado phú thượng chắc chắn làm nên cơn sốt chẳng hề nhẹ trong tương lai.

Một trong những điểm cộng có thể dễ dàng nhận thấy tại những công trình của chủ thầu top 1 thị trường – Tân Hoàng Minh chính là sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. tân hoàng minh phú thượng cũng không ngoại lệ khi sở hữu vị trí hiếm có ngay ở bên cạnh đáng để sống nhất ở thành phố.

Salekit-D'2

Nằm ngay tại ngã giao giữa đường Lạc Long Quân và đường Nguyễn Hoàng Tôn cùng với đường Võ Chí Công, tân hoàng minh phú thượng có vị trí vàng đáng mơ ước. công trình không chỉ có hệ thống giao thông hạ tầng đồng bộ mà còn có tiềm lực lớn cả về không gian sống. Sinh sống tại đây, những người dân có thể kết nối linh hoạt với những khu vực trung tâm hay các tính năng lân cận thông qua các con đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Đường Hoàng Hoa Thám, cầu Nhật Tân… Việc di chuyển lưu thông chưa bao giờ rất dễ dàng như thế, tạo lý do kiện thuận lợi cho cuộc sống của những khách hàng.

Vị trí bên cạnh hồ, các người dân tại dự án còn được hưởng không khí trong xanh, quanh năm thông thoáng từ Hồ Tây và một cuộc sống bình yên, an tĩnh ngay trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra, bao quanh công trình là những khu chung cư đẳng cấp và hiện đại, là nơi tập trung của cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự. Sinh sống tại đây, các quý khách hàng được ra nhập khối người dân đẳng cấp và vững mạnh, tạo nền tảng cho cuộc sống vững bền trong tương lai. Bên cạnh đó, công trình cũng được thừa kế chuỗi tiện ích hạ tầng nhiều trong bên cạnh, đảm bảo đem đến cuộc sống tiện ích và tiên tiến.

Dự án Sentosa RiverSide

Một trong những điểm nhấn nổi trội của các công trình Tân Hoàng Minh đó được coi là thiết kế. Mỗi tác phẩm của chủ đầu tư này đều là một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp vip, tiên tiến cùng các đường nét tinh tế, thỏa mãn chất lượng thẩm mỹ của các khách hàng. không hề ít các loại sản phẩm của đơn vị này đều theo lối thiết kế tân cổ điển, đó là sự hòa trộn giữa nét đẹp cổ điển mộng mơ đậm chất Pháp với vẻ đẹp của phong cách tiên tiến, làm say lòng khách hàng. Mỗi đường nét thiết kế đều cực kỳ tỉ mỉ, tạo thành sự hoàn mỹ nhất.

Không nằm ngoài đặc trưng thiết kế đó, D’El dorado phú thượng hứa là tác phẩm nghệ thuật thiết kế đỉnh cao, bổ sung vào bộ sưu tập các công trình hạng sang của ông k nhỏ Tân Hoàng Minh.

Điểm nhấn điểm nổi bật trong thiết kế của dự án được coi là vẻ đẹp hài hòa giữa Kiến trúc và tự nhiên, vừa đẳng cấp nhưng lại gắn kết con người và tự nhiên, thỏa mãn mục đích thẩm mỹ của khách hàng. những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất cổ điển cùng những ô cửa kính ấn tượng và cực kỳ sang trọng cùng với vẻ đẹp lộng lẫy của Hồ Tây, dự án hứa hẹn sẽ quyến rũ bất kỳ nhà đầu tư nào.

Xem thêm:

098.140.3939