ƯU ĐÃI LỚN TỪ ĐẤT NỀN MIỀN TRUNG CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản miền Trung đang nóng lên từng ngày với các dự án đất nền miền Trung với tiềm năng cao về giá trị với cơ hội đầu tư tăng theo cấp số nhân.

ctx-pegasus-quangnam-636210633267256880-1200x565
Kết thúc năm 2015 – 2016, trước thực tế thị trường và những xu hướng đang dần hiện hữu, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng năm 2017 chính là phát pháo sáng cho các dự án đất nền miền Trung lên ngôi và chứng tỏ được bản lĩnh kiên cường sau bao ngày chờ đợi.

Miền Trung – mảnh đất hứa với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng đón tiếp được một lượng lớn khách thăm quan hàng năm. Và khi các khu đất nền ven biển miền Trung trỗi dậy càng chứng tỏ được bản lĩnh kiên cường thép với ý chí vươn lên mãnh liệt với thị trường. Và các đợt mở bán cũng không đáp ứng được cho nhu cầu mua các khu đất nền cho khách hàng được đáp ứng tốt nhất.

Lý giải sức hút cho các khu đất nền miền Trung thì một vị lãnh đạo cho biết khác với việc mua một căn hộ chung cư, biệt thư, nhà liền kề… xây sẵn, sau khi mua đất nền tại dự án khách hàng có thể tự xây nhà với chi phí tự quản lý, được thiết kế theo sở thích cá nhân… trong giới hạn chung được chủ đầu tư quy định.”
Và một điểm nhấn quan trọng không kém đó chính là các dự án đất nền miền Trung nằm dọc đường bờ biển thơ mộng – vị trí đắc địa – nơi đang được quy hoạch phát triển đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hóa, hình thành các khu đô thị du lịch sinh thái kiểu mẫu, các khu nhà vườn, nhà cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống, trung tâm đào tạo và thể dục-thể thao cấp quốc gia càng tăng thêm độ tin cậy về giá trị trong tương lai.
Chính vì thế mà ngay từ hôm nay bạn hãy nhanh chóng kiếm cho mình một lô đất ưng ý trước khi tỏ ra hối hận.

098.140.3939