Trả lời câu hỏi mua Vicnity Đông Anh 700 triệu

Công bố mức giá dự án của căn hộ chung cư Vincity khoảng 700 triệu đồng/căn tương đương 13 – 17 triệu/m2 khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu dự án Vincity Đông Anh với mức giá đó, chất lượng của dự án liệu có thực sự tốt?

Vincity Đông Anh đó là công trình bất động sản đại chúng của Vingroup vô cùng thu hút bởi giá thành, chất lượng dịch vụ cao và đặc sắc là được kế thừa không ít dịch vụ đẳng cấp cấp cao từ Vingroup

Quy mô dự án Vincity Đông Anh khoảng vài chục ha, là chung cư cao tầng từ 22-25 tầng nằm trên địa phận huyện Đông Anh phía Băc Hà Nội. Dự án Vincity dự kiến sẽ được khởi công trong nửa đầu năm 2017 và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép.

Dự án Vincity được cam kết sẽ sở hữu đầy đủ hạ tầng tiện ích giống như các khu đô thị Vinhomes từ trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm… khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối về hệ thống tiện ích đảm bảo cho cuộc sống cư dân sau này.

Dù chưa được Vingroup công bố chính thức về dự án nhưng theo dự kiến chung cư Vincity Đông Anh có mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, hoặc có thể dao động tăng giảm tỳ thuộc vào yếu tố giá đất và nhiều yếu tố khác. Bây giờ công trình căn hộ chung cư vincity Đông Anh chưa được chủ thầu công bố chủ yếu thức và đây chỉ đó là những tin tức nắm bắt dự định.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Đông Anh, mọi thông tin sự kiên liên quan đến dự án Vicnity sẽ được cập nhật trên trang chủ. http://vincity.toperland.vn/du-an-vincity-dong-anh.

Từ cuối năm 2016, Vingroup chính thức công bố thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity với thông tin sẽ tung ra thị trường từ 200.000 đến 300.000 căn hộ bình dân với mức giá đặc biệt trung bình chỉ 700 triệu đồng dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình trở lên tại các thành phố lớn trong đó có kế hoạch triển khai dự án Vincity Đông Anh tại phía Bắc Hà Nội.

Căn hộ Vincity Đông Anh diện tích từ 35 m2 – 90 m2; giá bán trung bình từ 13 – 17 triệu/m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ 20 – 35%, mang đến môi trường sống trong lành, xanh, sạch đẹp, là nơi cư dân có một cuộc sống an lành hạnh phúc.

Sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hợp lý để giúp người dân có cơ hội sở hữu một bất động sản chất lượng hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

Còn về chất lượng công trình, Vincity Đông Anh sẽ luôn đảm bảo về độ bền, tuổi thọ công trình, độ an toàn, phòng chống cháy nổ tốt không hề thua kém các sự án căn hộ cao cấp Vinhomes. Sở dĩ căn hộ Vincity Đông Anh có mức giá hấp dẫn như vậy là do vị trí dự án cách trung tâm khoảng 20km, nội thất bàn giao trung cấp, dễ dàng phù hợp với số đông khách mua nhà là người thu nhập thấp hơn.

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Với mức giá 700 triệu đồng, chung cư Vincity Đông Anh liệu có thực sự tốt?

Hotline: 098.140.3939