Tiểu khu the Garden minh chứng phát triển của Ngọc Dương Riverside

Tiểu Khu The Garden là một sản phẩm của chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside, đây là tiểu khu mới ra mắt thị trường bất động sản vào đầu tháng 5 vừa qua, dự án tiểu khu là một minh chứng cho sự ra đời của chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside.

dự án đất nền ngọc dương

dự án đất nền ngọc dương

Chủ Đầu tư của Tiểu Khu The Garden là tập đoàn Đất Quảng một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Đất Quảng được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 08 tháng 08 năm 2008. Công ty có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh.

Tiểu Khu The Garden là một tiểu khu của dự án Ngọc Dương Riverside nên nó thừa hưởng mọi lợi thế về vị trí địa lý của khu đất nền này.

Tiểu khu the Garden tạo ra vùng liên kết kinh tế trọng điểm liền kề lân cận khi phía Bắc giáp tổ hợp du lịch và thiên đường Cocobay và khu đô thị tái định cư Dũng Sĩ- Điện Ngọc, kết nối thẳng về con đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa kéo dài, phía Tây giáp sông Cổ Cò – đang được quy hoạch trở thành tuyến sông du lịch tiềm năng, phía Tây giáp với bãi tắm Viễn Đông. Tiểu khu còn Giáp với dự án là 2 sân golf tiêu chuẩn thi đấu quốc tế đẳng cấp Montgomerie Links, Vinacapital Đà Nẵng và các dự án ven biển khác như dự án Sentosa Riverside, dự án Coco Center House, và  Green City đang được quy hoạch.

Liên kết vùng Tiểu Khu The garden Ngọc Dương Riverside

Liên kết vùng Tiểu Khu The garden Ngọc Dương Riverside

Tiểu khu the Garden được xây dựng với hệ thống tiện ích hiện đại với khu nhà ở gồm các khu chung cư cao cấp, căn hộ, biệt thự liền kề, khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, phố chợ trung tâm. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cả về kiến trúc và cảnh quan khi chủ đầu tư xây dựng hệ thống khuôn viên cây xanh, tạo ra môi trường sống thông thoáng xen kẽ giữa công viên cây xanh và cơ sở hạ tầng xây dựng, khu vui chơi giải trí có thưởng, .. tất cả đều đảm bảo đem lại một cuộc sống chất lượng cho quý cư dân tương lai.

Tiểu khu the garden là dòng sản phẩm cao cấp của chuỗi dự án Ngọc Dương Riverside, tâm huyết của chủ đầu tư dành cho Quý Cư Dân . Tiểu khu chứa đựng trong nó mọi lợi thế từ vị trí địa lý, tiện ích cao cấp cho đến tiềm năng phát triển hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích kinh doanh thương mại cao cho các nhà đầu tư thông thái.

098.140.3939