Tiết lộ bí mật của VincGroup về Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ sống ngay trên cửa ngõ phía Tây của TP Hà Nội – nơi đây có một chỗ đứng đắc địa gần Quận Từ Liêm – thủ đô, chỉ với chiếc rốn thành phố tầm 8km, dễ dàng tham gia kết nối tới những trung tâm cũng như cụm chốn tài chính đặc trưng sát bên.

Tuy dự án còn mới đang được dự định sẽ có kế hoạch và chưa có vấn đề chào bán chính thức, nhưng chắc chắn khi diễn ra chính thức Vincity Đại Mỗ đã đc Vingroup chi tiêu thực hiện bài bản và không hề thiếu tiện ích nổi bật không hề thua kém gì so với Vinhomes – dự án công trình đã thắng lợi năm trước cùng người mua Vingroup.

Vincity Đại Mỗ giá cực mềm – chưa khi nào cơ hội mua ngôi nhà lại dễ dàng và đơn giản tới vậy

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ khi là dự án phải chăng với tương đối nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng, trong các số ấy mang những gia chủ trẻ. khu vực đây chính khi là địa điểm đáng tin để quý khách có thể an tâm an cư, an tâm về chất lượng ở.

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án công trình chiến lược đi sau những dự án công trình của Vinhomes nên được thừa kế những quy hoạch vượt bậc cùng một tập hợp lợi ích hoàn chỉnh dự định đã có mặt trên dự án như: sức mạnh, trường học, không gian sống, Sport, mua sắm….và căn hộ đi kèm theo trên dự án.

“Về bên giá trị, Vingroup chưa bao giờ đánh đổi việc bán rẻ hơn để làm giảm đi chất lượng của gia đình.” đó là lời chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch Vingroup.

cùng với mức giá thành trung bình chỉ với 13- 19 triệu đồng/m2 là giá bán hợp với nhiều đối tượng khách, giá thành này sẽ còn được chủ chi tiêu hy vọng rằng tiếp nối thấp không dừng lại ở đó nếu mà mua được đất giá thấp.

Hotline: 098.140.3939