Tận hưởng kì nghỉ sang trọng có một không hai ở Vinpearl Cửa Hội

Tận hưởng kì nghỉ dài ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, quý khách và gia đình sẽ được trải nghiệm một trong những biệt thự biển chất lượng bậc nhất đang có ở miền Trung.

Vinpearl Cần Giờ

Riêng với biệt thự biển nơi đây, quý khách hoàn toàn yên tâm gửi trọn kì nghỉ của mình với đầy đủ mọi tiện ích không khác gì như ở nhà, đem lại cảm giác thoái mái, được nghỉ ngơi và thân quen, cùng với đó, gia đình quý khách sắp được hưởng thụ với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất với đời sống thượng lưu, trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc dành cho “ông hoàng” và tận hưởng chuyến du lịch thăm thú vùng miền nhiều bổ ích.

Quý khách nếu vẫn đang phân vân trước khi lựa chọn cho mình một biệt thự biển ở Vinpearl Cửa Hội. Hãy thử tưởng tượng mỗi sớm mai thức giấc, quý khách kéo rèm đón những ánh nắng rực rỡ tinh khôi của vùng Bắc Trung Bộ, hít hà không khí tràn đầy hơi mặn của biển, và trước mắt là vùng biển bao la và trong xanh, đẹp thơ mộng và lãng mạn ở biệt thự hướng biển Vinpearl Cửa Hội.

Xung quanh khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An, tiện nghi nội khu phong phú và đa dạng bất ngờ với rất nhiều nhà hàng khách sạn nổi tiếng với hàng trăm món ăn ẩm thực trong nước và quốc tế. Nhiều khu du lịch và di tích lịch sử đáng thăm quan ở miền đất hiền hòa này.

Đến với Vinpearl Cửa Hội, quý khách đã chọn lựa cho mình một căn hộ biệt thự hoàn hảo và tuyệt vời với diện tích các phòng được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng và thông minh, phù hợp với thẩm mĩ cũng như mong muốn nghỉ dưỡng của con người ở một đẳng cấp khác biệt.

Theo đó, Tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư dự án xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao – Vinpearl Cửa Hội tại huyện Cửa Lò tỉnh Nghệ An. Tổng vốn đầu tư dự kiến xây dựng dự án này là 300 tỷ đồng, từ vốn tự có của doanh nghiệp và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Theo Vingroup, “dự án sẽ là một điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của tỉnh Nghệ An. Dự án còn tạo ra lợi ích kinh tế xã hội to lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động, đặc biệt là lao động địa phương”.

Dự án được xây dựng trên quy mô 16ha đất, trong đó, diện tích đất xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng là 25.200 m2, diện tích đất xây dựng khu Clubhouse là 1.200 m2.

Vinpearl Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ

098.140.3939