Tại sao VinGroup chọn Hưng Yên là điểm đến tiếp theo?

Phố Hiến ngày trước nổi tiếng với thương cảng sầm uất; nơi hội tụ trung tâm hành chính, kinh tế thương mại phát triển của nước ta thời đại phong kiến. Phố Hiến ngày nay thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên, một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp phát triển trong cả nước. Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, nhu cầu về nhà ở nhất là những vùng gần khu công nghiệp ngày càng trở nên bức thiết. VinCity Hưng Yên khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên được đầu tư xây dựng bởi Vingroup.

hinh-anh-minh-hoa-can-ho-vincity-vingroup.02

Có thể bây giờ phố Hiến không còn là nơi thương cảng đông vui như trước kia, nhưng chắc chắn chúng ta nhìn thấy được tiềm năng phát triển tột bậc của tỉnh thành này, sự phát triển nhanh chóng thời gian gần đây cho thấy, Hưng Yên đang chuyển mình từng ngày và bắt đầu trở thành một trong những tỉnh thành có phát triển đô thị loại tốt. Sự xuất hiện của hàng loạt những khu đô thị chính là minh chứng rõ rệt của sự phát triển này. Vincity Hưng Yên cũng không phải ngoại lệ, VinGroup đã tính toán kĩ lưỡng và cho rằng Vincity Hưng Yên sẽ là nguồn sinh lời lớn cho tập đoàn.

Vincity là dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Đây là tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông Hồng, có diện tích khoảng 923 km² với dân số trên 1,1 triệu dân (thông kê năm 2009), Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mật độ dân cư bắt đầu tăng lên, Hưng yên sẽ là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS trong thời gian tới. Đi sau Vinhomes Hưng Yên, Vincity Hưng Yên tuy không được chú trọng và chi tiết trong từng thiết kế nhà như Vinhomes, với mục tiêu đánh thẳng vào phân khúc chung cư giá rẻ, chung cư Vincity Hưng Yên đang là một điểm nóng trong ngành bất động sản, và được sự chú ý đặc biệt của người có nhu cầu mua nhà ở tỉnh Hưng Yên.

Tỉnh Hưng Yên là vùng đất có truyền thống lịch sử, văn hiến từ lâu đời. Phát huy truyền thống của quê hương người Hưng Yên luôn cố gắng vươn lên, phát triển kinh tế. Kể từ khi tái lập tỉnh, sau 14 năm thiết lập nền kinh tế, tốc độ phát triển kinh tế hàng năm của tỉnh đạt trên 12%, thu ngân sách năm 2010 đạt trên 2.300 tỷ đồng. Trên địa bàn đã quy hoạch 14 khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút hơn 800 dự án đầu tư với các nguồn vốn trong và ngoài nước, đưa Hưng Yên trở thành tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh bền vững trong cả nước.

098.140.3939