Sức hút khó cưỡng nhờ vào vị trí đắc địa của D’ El Dorado

Ở thủ đô Hà Nội mỗi tấc đất được coi là tấc vàng, một vị trí đẹp thuận tiện cho việc di chuyển là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị bền vững của một dự án và không phải dự án nào cũng may mắn sở hữu. Thế nhưng với dự án D’ El Dorado lại đáp ứng những mong muốn ấy của quý khách hàng, sở hữu vị trí vàng – trung tâm kinh tế hành chính của quận Tây Hồ.

Sở hữu vị trí vàng của thủ đô, tọa lạc tại ô đất HH2, D6, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm ở nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ, ngay bên cạnh Hồ Tây lộng gió. Không khí xanh sạch, lộng gió từ hồ tây chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Đây là vị trí trung tâm kinh tế – hành chính của quận Tây Hồ. Cư dân hoàn toàn dễ dàng khi di chuyển qua lại các dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường lớn như: Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Võ Chí Công, Bưởi, Thụy khuê, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Quốc Việt… Dễ dàng di chuyển ra các khu đô thị lớn như: Ciputra, Starlake Hồ Tây, các quận nội thành và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình.

D’ El Dorado sở hữu vị trí giao thông thuận tiện

D’ El Dorado Tân Hoàng Minh tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân, đây là vị trí không đâu đẹp hơn trên khu vực Tây Hồ khi đây là 3 tuyến đường lớn nhất tại khu vực này giúp cho việc di chuyển từ dự án tới bất kỳ đâu 1 cách dễ dàng mà không lo bị tắc đường.

Phía Đông Nam giáp với đường Lạc Long Quân, phía Tây Nam giáp đường Nguyễn Hoàng Tôn, phía Tây Bắc giáp dự án Phú Điền, phía Đông Bắc giáp với tập thể Intimex.

Điểm nhấn của dự án Eldorado Phú Thượng là bể bơi vô cực trong tòa nhà giúp cho cư dân tại đây vừa vừa bơi lội vừa có thể thả tầm view xuống hồ Tây thơ mộng, tạo ra đẳng cấp riêng biệt.

Các căn hộ tại D’ El Dorado Tân Hoàng Minh có diện tích nhỏ phù hợp với việc đầu tư cho thuê sau này với diện tích chỉ từ 38m2 – 109m2, chắc hẳn sẽ thu hút khách hàng thuê rất nhiều tại khu vực này.

Một dự án mang dáng dấp phong cách vừa cổ điển vừa hiện đã tao ra cơn sốt không nhỏ, cộng thêm vị trí đắc địa chắc hẳn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng và là một lựa chọn đẳng cấp dành cho các nhà đầu tư thông minh.

Hotline: 098.140.3939