Sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế đèn trang trí ốp tường

Thường thì đèn trang trí ốp tường đặt tại đâu là hợp lý nhất? Dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này, hãy đọc để có thể biết thêm nhiều điều mới lạ về những mẫu đèn này nhé! Hơn thế nữa bạn phải chú ý đến phong thủy của căn nhà để lựa chọn nội thất phù hợp và kết hợp hài hòa làm cho không gian trở nên ấm áp và đẹp hơn nữa.

1.  Đèn trang trí ốp tường  dành cho mọi vị trí nhà ở

Xét về chức năng chiếu sáng, đèn trang trí ốp tường rất linh hoạt, do đó mà có thể nhiều người mắc sai lầm trong việc sử dụng chúng. Bạn có thể gắn đèn tường cách sàn nhà khoảng từ 1,5m tới 2m và các đèn cách nhau một khoảng 1,8m là hợp lý. Sau đây là một số các vị trí treo đèn trang trí ốp tường hợp lý:

Vị trí hành lang: Đây là nơi mà bạn có thể thực hiện việc bố trí đèn tường dọc theo bức tường. Nếu đó là một hành lang dài thì mỗi đèn tường sẽ cung cấp đủ độ sáng để được đặt ở khoảng cách đó. Bạn có thể đặt chúng ở hai bên của cánh cửa, hoặc ở cuối hành lang.

Đèn trang trí ốp tường

Đèn trang trí ốp tường

Vị trí lối vào: Ở khu vực này, đèn trang trí ốp tường được sử dụng hoàn toàn như một yếu tố trang trí, đặc biệt ở lối vào có trần cao. Khu vực lối vào, bạn có thể để một chiếc đèn ốp tường sau đó có thêm một đèn treo tường để tạo ra không gian ấm áp là cách tuyệt vời để đón khách vào nhà.

Vị trí ngoài trời: Là 1 dạng đèn tường trang trí đẹp, đèn trang trí ốp tường không chỉ bố trí chiếu sáng hay trang trí trong nhà mà khu vực hiên nhà cũng là khu vực tuyệt vời cho đèn ốp tường ngoài trời, chúng giúp tăng an toàn ở cửa trước, tăng tính trang trí.

Vốn sinh ra không phải để cung cấp nguồn ánh sáng chính nhưng những chiếc đèn ốp tường trang trí phòng khách lại có tác dụng tạo nên một không gian ánh sáng tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng cho căn phòng khách nhà bạn. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta xem nhẹ vai trò chiếu sáng của những chiếc đèn trang trí này. Chỉ với một vài chiếc đèn trang trí ốp tường phòng khách được bố trí bên  góc tường sẽ đảm bảo căn phòng của bạn được phủ đầy ánh sáng như bạn mong muốn.

2. Điểm đặc biệt của đèn trang trí ốp tường

Ngoài ra, điểm thú vị rất đặc biệt của những chiếc đèn trang trí cao cấp phòng khách chính là khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng cho những vật xung quanh tường. Chỉ với chiếc đèn ốp trần, đèn hắt hay đèn rọi ray bố trí hợp lý xung quanh tường thì đảm bảo, ánh sáng của nó sẽ khiến cho những chi tiết trong bức tranh treo tường sẽ thêm sống động hơn hay những viên gạch thẻ lát tường sẽ long lanh hơn dưới ánh đèn của những chiếc đèn trang trí nhỏ bé nhưng vô cùng tinh tế này.

Đèn trang trí ốp tường

Đèn trang trí ốp tường

Với những đèn trang trí ốp tường giá rẻ bạn có thể gắn chúng trên tường, dọc theo chiều dài của xà nhà trong phòng ăn, phòng khách hay là hành lang của ngôi nhà. Đèn trang trí ốp tường không phải thiết kế để cung cấp ánh sáng chủ đạo cho những căn phòng rộng. Điểm thú vị của chiếc đèn tường này là tính hợp lý của nó, ánh sáng hắt đèn tường có thể tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đa chiều lạ mắt, nếu bạn sử dụng hợp lý sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn hiệu quả trang trí hoàn toàn bất ngờ.

Trên thị trường ngày nay những mẫu đèn trang trí ốp tường phòng khách được bày bán khá phổ biến dành cho từng không gian nội thất khác nhau vậy nên không khó khăn gì để bạn tìm được một chiếc đèn tường hợp lý nhất theo từng phong cách cổ điển hay hiện đại. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách hàng liên hệ số nhân viên tư vấn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.Ngoài sản phẩm đèn tường chúng tôi còn rất nhiều mẫu đèn trang trí khác cho bạn tha hồ chọn lựa.

098.140.3939