SANG TRỌNG NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI TẠI D’ELDORADO PHÚ THƯỢNG

Chung cư D’El Dorado Phú Thượng tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ khi đây là công trình chung cư cao cấp hội tụ rất nhiều các sản phẩm bất động sản điển hình. Không giống như các dự án hạng sang chuyên về dòng căn hộ để ở đã được triển khai từ trước, D’El Dorado Phú Thượng hướng đến đối tượng khách hàng trung và cao cấp với mục đích sử dụng chính là cho thuê.

Giữa bối cảnh bất động sản khu vực Tây Hồ đang nóng lên từng ngày với mức thuê căn hộ cao hợn 25% giá chung của thị trường… có thể nói D’El Dorado Phú Thượng đang được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh phát triển đúng hướng, rơi đúng vào điểm vàng giữa nguồn cung và cầu. Đặc biệt trong số các sản phẩm căn hộ tại D’El Dorado Phú Thượng, phải kể đến mô hình shophouse (nhà phố thương mại).
Salekit-D'2

Dự án D’El Dorado Phú Thượng gồm tòa tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm, tọa lạc trên quỹ đất rộng hơn 31 nghìn m2. Chủ đầu tư phát triển D’El Dorado Phú Thượng với các sản phẩm bao gồm: shophouse, officetel, căn hộ ở và penhouse.

Mô hình shophouse tại D’El Dorado Phú Thượng không chỉ có ưu điểm với mặt bằng rộng, giáp đường lớn, là khu vưc nổi bật của tòa nhà mà còn có lợi thế về mặt vị trí khi đây là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, thành đạt, đặc biệt là một số lượng lớn cộng đồng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Đây là mô hình nhà ở kiểu mới được đánh giá là có giá trị sinh lời nhân đôi khi vừa là sản phẩm bất động sản có tiềm năng cho thuê, lại vừa trực tiếp sinh sôi nảy nở nguồn tiền vốn thông qua hoạt động mua bán tại đây.

Shophouse được xây dựng  ở tầng 1 và tầng 2, tổng số 12 căn và có diện tích khoảng 100m2. Các căn shophouse có lối thiết kế giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Nét cổ điển nằm ở diện mạo bên ngoài với những điểm nhấn rõ nét trên họa tiết cửa, bài trí biển hiệu, cột đèn, dung hòa với tổng thể của cả tòa tháp. Nhưng với tinh thần của một mô hình nhà ở mới mẻ, shophouse D’El Dorado Phú Thượng cũng đậm chất trẻ trung hiện đại với thiết kế cửa kính lớn, nội thất tầng 1 hỗ trợ tối đa chức năng bán hàng của một căn nhà phố thương mại.

Lên đến tầng 2, chủ nhân của căn hộ hoàn toàn có thể sử dụng để sinh hoạt với đầy đủ tiện nghi . Không gian ở đây thiên nhiều đến chất tân cổ điển, mơ mộng và lãng mạn với thiết kế ánh đèn vàng ấm, trần thạch cao hoạt tiết mang hơi hướng châu Âu và ban công quây vòm đầy sang trọng. Chủ nhân của căn hộ hơn bao giờ hết được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn đậm chất xa hoa của một bậc đế vương.

Hotline: 098.140.3939