Môi trường sống tiện nghi ít có nơi nào có được tại chung cư D’El Dorado

Đậm chất phòng cách Tân Cổ Điển, Eldorado Phú Thượng tọa lạc tại trung tâm của quận Tây Hồ, môi trường sống đẳng cấp, tiện ích mà cũng tràn trề sức sống.

Với sự quan tâm số 1 đến chất lượng của dự án, El dorado Phú Thượng đang sở hữu sự để ý quá to của khách hàng và những chủ đầu tư về vị trí đẹp, thuận tiện tuyệt đẹp, và mức giá bán quá cạnh tranh chỉ từ 38-43 tr/m2.

Với Diện tích hơn 3100 m2, chung cư D’El dorado dành tời khu vực 50% không gian cho các cư dân thư giãn và sinh hoạt cộng đồng. Nhờ đó mở cư dân ở đây có thể tận hưởng một môi trường sống trong lãnh và thư giãn hàng đầu. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, không gian nước,… được bố trí xen kẽ giữa các toà, nhằm đem lại không gian yên bình, yên tĩnh giúp người dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài mệt mỏi, mệt mỏi.

Salekit D'. El Dorado-Phú Thượng2

được đánh giá quá cao với thiết kế khoa học và quy hoạch tổng thể của dự án, D’El dorado Phú Thượng được Kiến trúc có 4 mặt đều thoáng giúp tòa nhà luôn đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, Thêm nữa còn mở rộng hướng view ra toàn khu đô. Thật tuyệt mỹ khi được hít thở một không khí trong xanh mỗi sớm mai, được đi dạo trên các con đường rợp bóng cây xanh. Đây được coi là cuộc sống mà bạn đợi chờ từ lâu”.

Còn tuyệt hảo hơn nữa, không hề ít nhà đầu tư yêu môi trường sống tính năng của Tân Hoàng Minh Phú Thượng, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó chính là trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại, Vườn nướng BBQ, Bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế.

cho dù cộng hưởng đa dạng giá trị hơn hẳn song, khi mua Tân Hoàng Minh Phú Thượng, quý khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống vip mà còn hài lòng về chủ yếu sách thanh toán quá linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp giới đầu tư chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Xem thêm:

Hotline: 098.140.3939