Mang “thành phố vàng” Inca đến El Dorado Phú Thượng

biết đến những dự án siêu đẳng cấp giá triệu đô của chủ thầu Tân Hoàng Minh đảm bảo khách hàng sẽ không khỏi điểm sáng bởi cái tên mà chủ đầu tư đã đặt cho. Mỗi một siêu sản phẩm công bố đều được Tân Hoàng Minh gửi gắm các trị giá và kì vọng quá ý niệm. tiếp nối thành công vang dội của công trình Vua mặt trời D‘Palais Louis và D’. Le roi soleil, ông không nhỏ Tân Hoàng Minh tiếp tục trình làng siêu phẩm Tân Hoàng Minh Phú Thượng.
Lấy ý tưởng từ trung tâm thành phố vàng của người Inca được những căn hộ thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, D’El dorado Phú Thượng sẽ đó là biểu tượng cho một đế chế vững mạnh, thịnh vượng và mang đậm dấu ấn của những chủ nhân.

Salekit-D'2
El dorado Phú Thượng có tổng quỹ đất 3182.7m2, đó là tòa tháp căn hộ chung cư đẳng cấp cao 27 tầng và 4 tầng hầm đậu xe. Việc tập trung thiết kế xây dựng một căn hộ duy bậc nhất không chỉ quyết định thế độc tôn mà còn tôn vinh được vẻ đẹp của dự án. Đồng thời với ý tưởng từ đế chế Inca lớn mạnh, chung cư D’El dorado sẽ phát triển thành tâm điểm của mọi tinh hoa đặc biệt mà nhà đầu tư Tân Hoàng Minh kỳ vọng mang vào.
Đến với chung cư D’El dorado, nhà đầu tư sẽ có đa dạng lựa chọn cho mình khi trong cùng một khu đô thị, nhà đầu tư kết hợp nhiều sản phẩm nhà tại, bao gồm: shophouse (shophouse), officetel và tài sản cao cấp.
Thêm vào đó, El dorado Phú Thượng sẽ trở thành một trong các dự án trước tiên ở Hà Nội có được chất lượng dịch vụ đẳng cấp 6 sao, vượt xa các giới hạn tiêu chuẩn ban đầu và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống long lanh, quyết định dấu ấn cá nhân mình.

Khi sống ở El dorado Phú Thượng, quý khách hàng sẽ không còn buộc phải lo lắng rất nhiều cho công việc khi tiện ích nội khu hỗ trợ tối đa các chủ nhân danh giá các dịch vụ về đặt vé tàu xe, máy bay, địa điểm đặt hoa, tổ chức sự kiện. Thêm nữa, cuộc sống đế vương cũng sẽ được nâng tầm với các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp có ngay ở trong nội khu tòa tháp (phòng tập gym, spa, Bể bơi ngoài trời, hồ bơi vô cực)…

Xem thêm:

Hotline: 098.140.3939