KIẾN TRÚC XANH VĂN MINH HIỆN ĐẠI TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG

Lấy cảm hứng từ những tòa nhà sang trọng và trong lành tại trung tâm đô thị, D’ El Dorado Tân Hoàng Minh Phú Thượng là hiện thân của một Kiến Trúc Xanh văn minh và hiện đại. Tòa tháp căn hộ cao cấp được thiết kế tỉ mỉ để sử dụng các nguồn vật liệu thân thiện, những giải pháp làm chủ môi trường sống và sự đan xen của kiến trúc đẹp mắt vào bối cảnh tự nhiên xung quanh.

Nét kiêu hãnh ngập tràn trong từng góc độ kiến trúc D’ El Dorado Phú Thượng trong cả bốn mặt của tòa nhà, giao hòa với công viên cây xanh, mênh mang với hồ nước khỏa lấp hơi nóng của nắng Nam đầu hạ hay rộn rã với nhịp đập của đô thị sầm uất ánh đèn.

du-an-chung-cu71

D’ EL DORADO TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG

KIẾN TRÚC XANH VĂN MINH HIỆN ĐẠI TÂN HOÀNG MINH PHÚ THƯỢNG

Hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi luôn trong lành tươi đẹp.

Các kiến trúc sư thiết kế dự án đã thành công trong công việc tư vấn ý tưởng tổng thể cho các mô hình nhà ở và công trình xã hội tại nhiều quốc gia nhiệt đới đã hoàn thành ý tưởng cho tòa chung cư cao cấp D’ El Dorado Phú Thượng, thể hiện trọn vẹn mong muốn của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh nhằm kiến tạo một chung cư hiện đại nằm trọn trong khu công viên xanh mướt – một ốc đảo xanh với vẻ đẹp làm mê đắm lòng người của những sân vườn uốn lượn mềm mại, điểm tô thêm nhiều thảm cây xanh, cỏ và hồ nước trong veo in bóng mây trời.

Một không gian sống thanh bình với những tiện ích xanh cùng hơi thở thiên nhiên đang chào đón các chủ nhân tương lai tại D’ El Doraoo Phú Thượng. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin lòng để lại thông tin theo form bên dưới!

>> XEM THÊM: D’ EL DORADO PHÚ THƯỢNG – CĂN HỘ ĐÁNG MƠ ƯỚC

098.140.3939