DỰ ÁN VANESEA VILLA MANG LẠI KHỞI SẮC CHO QUẢNG NAM

Được xây dựng và quản lý bởi những đơn vị có tiếng trên thế giới, Vanesea villa sau khi hoàn thành sẽ mang lại một diện mạo mới và khoác lên một chiếc áo mới cho Quảng Nam.

CTX-nho-BE-1200x565

Nhằm mang lại một trải nghiệm cho một cuộc nghỉ dưỡng tuyệt vời, Vanesea villa được định vị là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đem đến cho bạn những trải nghiệm về một cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời. Vậy tại sao lại có một sự chắc chắn cao đến như vậy?

Một dự án hướng biển là một trong những lợi thế lớn góp phần nâng cao hình ảnh và giá trị. Tuy nhiên Vanesea villa lại với 100% căn hộ hướng biển là một điều vô cùng tuyệt vời và mang lại một cảm giác mãn nhãn cho những tín đồ nhiếp ảnh.

Vanesea villa với diện tích rộng lớn 81.000m2 tại Quảng Nam thì những bàn tay tài hoa ấy lại có cơ hội được tỏa sáng qua những dự án cao cấp ấy. Và dự án còn được quy hoạch khoa học, đảm bảo sự phân bổ hợp lý tránh tình trạng chồng chéo làm ảnh hưởng xấu đến khung cảnh xung quanh. Được thiết kế với 56 căn biệt thự từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều phong cách cũng như màu sắc khác nhau, Vanesea villa mang một một nét quyến rũ riêng. Thiên nhiên hòa quyện cùng với lối kiến trúc địa phương nơi đây mộc mạc, bình yên cùng tầm nhìn parorama thỏa mãn tất cả yêu cầu của các chủ nhân yêu thích một vẻ đẹp của tự nhiên,  không quá phô trương.

Và mỗi đêm về chúng ta lại được nghe bản tình ca, bài hát ru từ chinh bà mẹ thiên nhiên hồn hậu ấy luôn che chở cho những đứa con của mình một giấc ngủ say. Và mỗi sáng thức dậy được sự chào đón tươi mới của ông mặt trời mang lại một năng lượng vô bờ bến cho trải nghiệm cuộc sống mới cho bạn.

 

 

098.140.3939