Dự án hút khách mua chung cư Vincity Sài Đồng

VinGroup sẽ triển khai và mở bán Vincity Sai Dong trong năm 2017. Dự án này thuộc phân khúc nhà ở bình dân cho người có thu nhập trung bình trở lên. Dự án này mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng lại nhận được sự quan tâm của người mua nhà, dự án sở hữu nhiều yếu tố làm nên sức hút.

Đi kèm với thương hiệu Vincity được nhiều người biết đến trong thời gian qua là thông tin dự án căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng sắp mở bán, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về dự án này qua bài viết ngay sau đây.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng có quy mô dự kiến khoảng 300ha nằm trên địa phận phường Sài Đồng quận Long Biên. . Theo những thông tin được hé lộ được biết, thì dự án có:

+ Số tầng: từ 20 tầng đến 25 tầng

+ Diện tích căn hộ: từ 39m2 đến 90m2

+ Giá bán: từ 13 triệu đến 19 triệu/m2…

+ Mật độ xây dựng: Từ 20 đến 25%

Đăng kí nhận tài liệu và tư vấn chuyên sâu về dự án Vincity Sài Đồng mà quý khách đang quan tâm bằng cách vào trang chủ website : http://vincity.toperland.vn/vincity-sai-dong

Theo nguồn tin mới nhất, Vincity Sài Đồng sẽ được triển khai ngay khi hoàn thiện thủ tục và giải phóng mặt bằng, sớm nhất đến quý 2/2017 dự án sẽ chính thức mở bán.

Về giá bán thì chưa có gì nhiều để bàn, tuy nhiên khoảng giá mà chủ đầu tư đã công bố hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, số đông người dân Việt Nam hiện nay.

Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình với dự án điển hình vincity sài đồng đã đáp ứng được cung- cầu trên thị trường của các dân cư sinh sống tại các khu vực đắc địa này không còn gì tuyệt vời hơn khi Vingroup chính là chủ đầu tư, các dân cư có thể hoàn toàn yên tâm.

Về chất lượng công trình, căn hộ Vincity được cam kết nhờ uy tín chủ đầu tư, bền bỉ với thời gian, hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Về tiện ích, dự án sẽ sở hữu đầy đủ hệ thống các tiện ích đồng bộ, hiện đại của Vingroup giống như những khu đô thị Vinhomes.

Dự án sẽ hút khách mua nhà với thông tin Vincity Sài Đồng sắp mở bán!

Hotline: 098.140.3939