D’ELDORADO NẰM TRONG ĐIỂM VÀNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ TÂY HỒ

Theo nguồn tin tổng hợp về bất động sản, Tây Hồ đang là hai khu vực có mức lợi nhuận cho thuê cao nhất, ở mức khoảng 1000 USD – 2.500 USD/căn/tháng, cao hơn 27% so với mức trung bình thị trường. Đây là con số thực tế chứng minh bất động sản cho thuê tại đây vô cùng sôi động. Với những dự án vàng phát triển đúng hướng đi của thị trường, chắc chắn cơ hội sinh lời sẽ còn gia tăng theo thời gian.

Khu vực Hồ Tây luôn là địa điểm ưa thích của người nước ngoài khi lựa chọn địa điểm thuê nhà ở tại Hà Nội. Khu vực này được đánh giá có mật độ ở thấp, có diện tích mặt Hồ Tây rộng lớn lên tới 530 ha nên việc điều tiết khí hậu rất thoáng đãng và dễ chịu. Không chỉ vậy, đây còn là nơi tập trung cơ quan đầu não của thành phố, cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử lâu đời. Có thể nói quận Tây Hồ không chỉ có lợi thế về chính trị, kinh tế mà còn đặc biệt nổi trội về yếu tố văn hóa và du lịch. Sự kết hợp giữa làm việc và hưởng thụ cuộc sống đậm chất Hà thành đã khiến khách nước ngoài có xu hướng lựa chọn mua và thuê bất động sản tại khu vực Hồ Tây.

Salekit-D'002
Đáp lại những tín hiệu sáng lạn từ phía thị trường, một loạt các dự án cao cấp được các chủ đầu tư lớn tập trung xây dựng. Nhưng không phải công trình nào cũng đạt được thành công theo ý muốn nếu như không vạch ra hướng đi đúng đắn và phù hợp với đối tượng khách hàng. Một trong những dự án được đánh giá cao và xếp vào hàng cao cấp nhất trong khu vực là D’ Eldorado Phú Thượng do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, chú trọng đưa vào triển khai khai thác lượng khách hàng cần thuê tại khu vực quận Tây Hồ.
Dự án bao gồm một tòa tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm đỗ xe. Không giống như các sản phẩm chuyên về dòng căn hộ để ở cao cấp, D’ Eldorado Phú Thượng được chủ đầu tư tích hợp đa dạng với 3 sản phẩm chính: shophouse, officetel, căn hộ và pen house. Riêng sản phẩm officetel có tiềm năng giá trị cho thuê được chủ đầu tư dành từ tầng 3 đến tầng 18 để xây dựng. 2 tầng dưới là shophouse, tầng 19-26  dành cho căn hộ và tầng 27 là penhouse. Các sản phẩm căn hộ tại D’ Eldorado Phú Thượng hướng tới khách hàng thuộc phân khúc trung và cao cấp, chủ yếu là khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Với lợi thế vượt trội về địa điểm trúng điểm vàng của thị trường bất động sản khu vực, D’ Eldorado Phú Thượng hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

098.140.3939