ĐỂ NGUỒN ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI OFFICETEL D’ EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Đón đầu xu thế đầu tư mới, mang đến lợi nhuận cho khách hàng, lần đầu tiên tại thành phố Hà Nội, chủ đầu tư dự án Chung cư D’eldorado Phú Thượng cho công bố dự án chung cư đẳng cấp gắn kết với mô hình Officetel . Đây mô hình văn phòng đa năng, có chức năng sử dụng như văn phòng làm việc và để tại. Mô hình này ở quốc tế khá gây dựng, vừa tạo được cảnh quan làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng tổng thể và công nghệ dịch vụ trong cực quá trình hoạt động.

Salekit-D'002

Mô hình Officetel D’. El Dorado Phú Thượng

Căn hộ chung cư D’ El Dorado Phú Thượng quy mô gồm tòa tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm để xe. Chủ đầu tư dành từ tầng 3 đến tầng 19 làm Officetel. Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ Officetel Phú Thượng có hai loại studio 1 phòng ngủ và loại 1 phòng ngủ kết hợp căn hộ. Với ưu điểm diện tích vừa và nhỏ cực kỳ tiện dụng và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc căn hộ tại và văn phòng làm việc. Các chuyên gia bất động sản nhận định Officetel Phú Thượng nhà đáng để đầu cơ, sinh lợi nhuận dài lâu, đó là một bất động sảnchất lượng cao tại khu vực đắt giá nhất thủ đô.

Tại sao nên đầu tư vào căn hô Officetel D’ El Dorado Phú Thượng?

Đầu tiên, giới đầu tư có được căn hộ Officetel Phú Thượng này có thể sự dụng tất cả những dịch vụ tiện ích như một cư dân, từ hồ bơi, gym, spa, …. Đều được hưởng nhiều ưu đãi đáng kể. Hơn nữa khách hàng còn có lối vào, thang máy tự động riêng, sảnh tiếp tân riêng dành cho khối văn phòng. Quan trọng phải nói đến đội ngũ quản lý tòa nhà đặc biệt nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24h, đội cơ động tuần tra hàng ngày.

Thứ 2, Officetel D’ El Dorado đặt trong khối dự án dự án đẳng cấp nên việc chiếm hữu một văn phòng làm việc đa năng officetel sẽ thu hút được lượng không nhỏ quý khách không chỉ từ người dân dự án thậm chí cả những nhà đầu tư bên ngoài. Đây lý do kiện không thể tuyệt vời hơn cho việc kinh doanh của những công ty. Thậm chí, khi quý khách không bao giờ có nhu cầu tận dụng căn hộ officetel thì có thể cho thuê dễ dàng, như 1 văn phòng thông thường.

Thứ 3, khả năng cạnh tranh trên thị trường vô cùng ít. Mô hình Officetel chỉ mới gây dựng tại nước ta.

Thứ 4, Officetel D’ El Dorado có kiến trúc linh hoạt, tiết diện phù hợp từ 65m2 -119 m2 rất dễ dàng cho các công ty vừa và nhỏ làm văn phòng. Giá một căn officetel cũng rẻ, thấp hơn đa dạng so với 1 căn hộ đẳng cấp. Việc đầu tư Officetel trong thời kỳ thị trường bất động sản sôi nổi và vững chắc, dài lâu trong tương lai từ mục đích sử dụng hay về giá trị, giá cả căn hộ officetel đều hợp lý, thích hợp với nhiều chủ đầu tư là cá nhân tự do.

Hotline: 098.140.3939