ĐẾ CHẾ INCA TÁI HIỆN TRONG D’. EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Nói đến các công trình siêu cao cấp giá triệu đô của tập đoàn Tân Hoàng Minh chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ấn tượng bởi cái tên mà chủ đầu tư đã đặt cho. Mỗi một siêu phẩm ra mắt đều được Tân Hoàng Minh gửi gắm những giá trị và kì vọng vô cùng ý nghĩa. Tiếp nối thành công vang dội của công trình Vua mặt trời DPalais Louis và D’. Le roi soleil, ông lớn Tân Hoàng Minh tiếp tục trình làng siêu phẩm D’. El Dorado Phú Thượng.

Salekit-D'13

Lấy cảm hứng từ thành phố vàng của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, D’. El Dorado Phú Thượng sẽ là biểu tượng cho một đế chế hùng mạnh, thịnh vượng và mang đậm dấu ấn của các chủ nhân.

D’. El Dorado Phú Thượng có tổng quỹ đất 3182.7m2, là tòa tháp chung cư cao cấp cao 27 tầng và 4 tầng hầm đậu xe.  Việc tập trung kiến trúc xây dựng một tòa nhà duy nhất không chỉ khẳng định thế độc tôn mà còn tôn vinh được vẻ đẹp của công trình. Đồng thời với cảm hứng từ đế chế Inca hùng mạnh, D’. El Dorado Phú Thượng sẽ trở thành tâm điểm của mọi tinh hoa ưu việt mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kỳ vọng mang vào.

Đến với D’. El Dorado Phú Thượng, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn cho mình khi trong cùng một dự án, chủ đầu tư kết hợp nhiều sản phẩm nhà ở, bao gồm: nhà phố thương mại (shophouse), officetel và căn hộ cao cấp.

Thêm vào đó, D’. El Dorado Phú Thượng sẽ trở thành một trong những công trình đầu tiên tại Hà Nội sở hữu chất lượng dịch vụ đẳng cấp 6 sao, vượt xa những giới hạn chuẩn ban đầu và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống trong mơ, khẳng định dấu ấn cá nhân mình. Khi sống tại D’. El Dorado, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều cho công việc khi tiện ích nội khu hỗ trợ tối đa các chủ nhân danh giá các dịch vụ về đặt vé tàu xe, máy bay, địa điểm đặt hoa, tổ chức sự kiện. Ngoài ra, cuộc sống đế vương cũng sẽ được nâng tầm với những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp có ngay tại trong nội khu tòa tháp (phòng tập gym, spa, bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực)…

098.140.3939