Đánh giá của khách hàng về dự án chung cư El Dorado Phú Thượng

Dù chưa ra mắt thị trường bất động sản nhưng dự án dự án cao cấp El dorado Phú Thượng đã chứng tỏ được sức hút với các nhà đầu tư khách hàng mua tại thực với lượng căn hộ được đặt chỗ đã lên đến hơn 100 căn. dưới đây là một số nhận định, ý kiến của các cư dân tìm mua công trình căn hộ chung cư D’El dorado của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh. Chị Vũ Nguyệt Hà vốn là một nhà đầu tư bất động sản giàu EXP đã đặt chỗ 2 nhà tại dự án chung cư D’El dorado. Chị cho biết thị trường bất động sản cho thuê tại Tây Hồ luôn đạt công suất cao. Không bao giờ lo trống phòng vì số đông giới đầu tư nước ngoài muốn thuê căn hộ tại vùng lân cận này bởi không gian sống tốt, di chuyển cực kỳ dễ dàng vào thành phố. Trung bình một nhà khoảng 40m2 với 1 phòng ngủ cho thuê sẽ được khoảng 8 triệu đồng/tháng.

chung-cu-dep-nhat
Bác Lê Minh Tú đã đặt mua một nhà ở tầng 9 của công trình cho hay: “Tôi đã có một căn nhà trong ngõ tại Tây Hồ, Tuy nhiên qua lại khá khó khăn vì trong ngõ sâu nên oto không thể vào được. Tôi cũng không muốn chuyển đi chỗ khác vì đã quen với môi trường sống và không khí nơi đây. Đúng lúc này thì dự án D’El dorado Phú Thượng ra mắt thị trường. nhà đầu tư dự án là Tân Hoàng Minh có lợi thế tài chính mạnh nên tôi càng tin tưởng chọn mua căn hộ ở công trình.

Anh Lê Minh Ngọc là một chuyên viên môi giới BĐS đã bỏ tiền đặt chỗ một căn hộ 39m2 ở công trình. Theo anh thị trường nhà đất chẳng hề hiếm các nhà có tiềm lực cho thuê cao, Tuy vậy đa phần ở những khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh chứ ở Tây Hồ chưa Thật sự có một khu đô thị nào đáng để đầu cơ nghỉ dưỡng lâu dài”. Anh Ngọc nhận xuất hiện xu thế giới đầu tư tìm mua các nhà cho thuê ở Tây Hồ đó là hầu như nên quyết định đầu cơ Căn hộ khách sạn 39m2 tại công trình để “lướt sóng”. “Nếu không thể bán ngay tôi cũng có thể cho thuê đầu tư dài hạn mà không bao giờ sợ lỗ”. Anh cho hay.

Mỗi nhà đầu tư đều có những tại sao riêng để đặt mua chung cư tại El dorado Phú Thượng nhưng chung quy đều có ý định đầu tư hoặc ở bên cạnh Hồ Tây nên không muốn chuyển ra chỗ khác vì đã quen với môi trường, môi trường sống nơi này.

Xem thêm:

Hotline: 098.140.3939