D’ Eldorado Phú Thượng – Hội tụ những ưu thế của chung cư hạng sang

Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường và sở hữu đồng loạt các loại sản phẩm cao cấp như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An… Tân Hoàng Minh đã tạo được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Mỗi Khu đô thị của chủ thầu này đều là một tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian với Kiến trúc nổi bật. Tập trung chính vào phân đoạn đẳng cấp, những Khu đô thị của Tân Hoàng Minh đều vô cùng sang trọng và đẳng cấp với các lợi thế ưu việt về vị trí, thiết kế cùng chuỗi tiện ích tiên tiến.

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng về một tổ ấm hạnh phúc khu vực Hồ Tây với môi trường sống an lành vừa bình yên, riêng tư mà lại tiên tiến tính năng, Tân Hoàng Minh đã xây dựng chung cư Eldorado Phú Thượng, hứa hẹn làm hài lòng mọi giới đầu tư, kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

mft1487322463

Dự án D’ Eldorado Phú Thượng là siêu Khu đô thị mới của Tân Hoàng Minh, là nơi tập trung đủ mọi yếu tố của dự án hạng sang, hứa sẽ tạo ra một cơn sốt k nhỏ cho thị trường.

có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay ở ngã giao đường không hề nhỏ Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công, D’ Eldorado Phú Thượng có giao thông quá tiện dụng và được thừa hưởng hạ tầng sang trọng. Từ khu dự án có thể quá dễ dàng liên kết với những kế cận trung tâm và khu vực lân cận qua những con đường không nhỏ, bảo đảm mang đến sự tiện dụng hàng đầu cho việc sinh hoạt hàng ngày của các Quý người dân.

Với vị trí nằm vùng lân cận Hồ Tây, căn hộ chung cư D’ Eldorado Phú Thượng còn được thừa hưởng một môi trường sống trong sạch và đáng mơ ước bậc nhất ở trung tâm thành phố cùng với cảnh quan sinh thái không chê vào đâu được ven hồ. sử dụng cảnh vật ấn tượng, có một không hai của Hồ Tây, các thiết kế sư hứa hẹn kiến tạo thành một khu đô thị đẳng cấp ven hồ với thiết kế Tân Cổ điển vip, tiên tiến nhưng lại hài hòa với tự nhiên. Bên cạnh đó, Khu đô thị còn được đầu cơ, xây dựng một loạt các tiện ích hạ tầng trọn vẹn, đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống. Đây hứa hẹn sẽ đó là tổ ấm tuyệt đẹp cho mọi gia đình.

Với những thế mạnh ưu việt của mình, D’ Eldorado Phú Thượng xứng đáng đó là siêu Khu đô thị vip. Hiện nay CĐT đang được đẩy nhanh tiến độ D’ Eldorado Phú Thượng để có thể công bố Khu đô thị trong thời gian sớm top 1. thường xuyên truy cập trang web chúng tôi để cập nhật các Xem thêm bậc nhất về Khu đô thị nhé!

Xem thêm:

Hotline: 098.140.3939