An cư lạc nghiệp với Vincity Đông Anh

Vincity Đông Anh là một trong những dự án mà Vincity Hà Nội  đang triển khai nhằm tạo nên hàng trăm chỗ ở cho người Đông Anh có thể mua được nhà và có khu vui chơi giải trí cho trẻ em, chính vì lẽ đó mà Vincity Đông Anh sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi người, nhất là những gia đình có thu nhập thấp, chỉ từ 15 triệu/ tháng trở lên.

8

Vincity Đông Anh là 1 trong nhiều công trình mang tên tuổi Vincity Của Vingroup. Chung cu Vincity Đông Anh dự kiến sẽ được phát triển nhanh chóng trong tương lai gần với một vị trí vàng nằm tại huyện Đông Anh. Với môi trường sống trong lành, cảnh quan nhiều màu xanh, cùng với vị trí dự án đầy ấn tượng, dự án hứa hẹn là điểm sáng cho phân khúc nhà đất trong năm 2017 tại Hà Nội nói chung và Đông Anh nói riêng. Có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 20- 25%,

Có thể thấy rằng phân khúc bất động sản Đông Anh một vài năm gần đây đang có sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt bên cạnh việc tạo ra một số loại nhà biệt thự, nhà liên kề, shophouse, chung cư cao cấp,…. lãnh đạo huyện đã bắt đầu quan tâm và khuyến khích các nhà đầu tư đến và tạo ra nhà chung cư giá rẻ, nhà ở trung cấp với kiến trúc hiện đại và cơ cấu căn hộ hợp lý, mà nổi là căn hộ chung cư Vincity Đông Anh. Dưới sự đầu tư của tập đoàn lớn VinGroup, Vincity Đông Anh là một điểm sáng trong ngành bất động sản và được các chuyên gia ghi nhận đây sẽ là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển đô thị trong tương lai.

tang-20-26

Khác với các dự án trước nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập cao, với dự án này Vincity Đông Anh này, Vingroup hướng đến đối tượng khách hàng đại trà, có mức thu nhập trung bình. Chiến lược kinh doanh này vừa mang tính sáng suốt, nắm trước tình hinh, đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh ‘’văn minh’’ – bởi nó giải quyết được bài toán nhà ở cho xã hội. Dù chưa được Vingroup công bố chính thức về dự án nhưng theo dự kiến chung cư Vincity Đông Anh có mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, hoặc có thể dao động tăng giảm tỳ thuộc vào yếu tố giá đất và nhiều yếu tố khác.

Mô hình phát triển Vincity khá khác biệt và mang lại giá trị cao. Được xây dựng với diện tích xây dựng công trình là 6.299,7 m2, sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 22 -26 tầng và 2 tầng hầm dưới lòng đất, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 243 căn hộ cùng mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện nghi, đầy đủ các dịch vụ từ nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, gym, spa cho tới công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí.

Hotline: 098.140.3939