Cơn sốt tìm mua Vincity Nha Trang

Chính vì việc phát triển loại hình nhà giá rẻ Vincity Nha Trang tại dự án này chính là một trong những chiến lược đúng đắn nhất, đáp ứng được tối đa cho khách hàng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng vừa hợp túi tiền, tiện dụng nhưng vẫn được thỏa mãn hướng view biển mà không cần phải tìm đến những căn biệt thự ven biển đắt đỏ.

Vincity Nha Trang là dự án mới nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang do chủ đầu tư VinGroup Group làm chủ đầu tư, tọa lạc ngay tại phường Vĩnh Nguyên và Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa.

So với những dự án cùng dòng, đây là dự án sở hữu chiếm được ưu thế nhiều nhất do sở hữu được vị trí đẹp nhất Nha Trang hiện nay, thậm chí có phần vượt mặt so với những ông lớn bất động sản đang có mặt tại Nha Trang.

Theo như số liệu thông kê mới nhất hiện nay, một trong 5 sự kiện bất động sản trong nước năm 2017 chính là việc phát triển của loại hình nhà giá rẻ Vincity. Theo thống kê trong thời gian tới sẽ có 200.000 – 3000.000 căn hộ giá rẻ sẽ được xây dựng trải dài khắp cả nước. Theo nhận định của các chuyên gia, đây cũng chính là loại hình bất động sản sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bởi phù hợp với tiêu chí du lịch của khách hàng.

Dưới đây là bài viết tổng hợp về các dự án hiện hot nhất tại Nha Trang có loại hình căn hộ giá rẻ cho người thu nhập thấp dự án Vincity Nha Trang.

Sau những thành công của dự án Vinpearl Nha Trang và Condotel VinGroup tiếp tục cho ra đời thêm một dự án tại thành phố biển Nha Trang mang tên Vicnity Nha Trang.

Vincity Nha Trang còn là dự án tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại được đặt tại những con đường đẹp nhất, gần nhất để kết nối đến các danh lam thắng cảnh tại thành phố và đến bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Loại hình mà dự án này chủ yếu xây dựng là căn hộ giá rẻ với số lượng hàng nghìn căn. Tuy là một loại hình đầu tư mới của chủ đầu tư VinGroup, nhưng hình thức xây dựng và các thiết kế của dự án đều được thiết kế theo loại hình căn hộ hiện đại Singapor, với những hình thức đầu tư mới, với giá ưu đãi và hấp dẫn hơn rất nhiều, chắc chắn răng những khách hàng sành sỏi trên thị trường sẽ không thể nào bỏ qua một dự án hot với mức giá hấp dẫn và các ưu đãi đầu tư vô cùng có lợi.

Đây cũng chính là lý do khiến chung cư Vincity Nha Trang trở thành cơn sốt đầu tư dành cho các nhà đầu tư trong năm 2017 và sẽ tiếp tục phát triển tốt hơn nữa trong năm sắp tới.

Nha Trang luôn là tâm điểm chú ý của du lịch Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt khi đây là một trong những nơi thu hút nhiều lượt khách du lịch trong nước đến nghỉ dưỡng nhất, việc phát triển một loại hình nghỉ dưỡng phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thị trường chính là yếu tố tiên quyết để giúp dự án có thể thành công nhất.

Mọi thông tin về dự án Vincity Nha Trang sẽ được cập nhật liên tục để gửi đến Quý khách hàng.

Hotline: 098.140.3939