CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ KHÓ TÌM TẠI VINHOMES THANH HÓA

Trong những ngày đầu năm, tập đoàn vingroup đã có những hoạt động đầy sôi động với việc tham gia khởi động Dự án khu nhà ở cao tầng – khu đô thị, ra mắt Vinhomes Thanh Hóa đặc biệt dự án này bao gồm trung tâm nhà phố thương mại. Dự án còn có tên khác là Vincom Shop house Thanh Hoá. Dự án Vinhomes Thanh Hoá ra mắt thị trường sẽ mở ra cơ hội “Hạnh phúc an cư, đầu tư phát lộc” dành cho khách hàng.

SHOPHOUSE VINHOMES THANH HÓA MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN TẦM TAY BẠN

Khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Thanh Hóa có diện tích quy hoạch 13.852 m2, gồm 139 căn Shophouse. Các căn có diện tích từ 76,9 – 231,6m2, gồm 4 tầng với mặt tiền rộng từ 6,5m –10m. Tầng 1 của Shophouse phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là nơi sinh sống khép kín và riêng tư của gia chủ.

du-an-chung-cu10

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, Shophouse Vinhomes Thanh Hóa không chỉ tối ưu hoá không gian sống mà còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ KHÓ TÌM

Sở hữu shophouse tại Vinhomes Aqua Villas, chủ nhân có cơ hội tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào từ khu dịch vụ công cộng, khu chung cư cao cấp, trường học và đại lộ Nam sông Mã, đây cũng là lý do tạo nên tính thanh khoản tốt cho toàn dự án.

du-an-chung-cu7

Vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ tài sản lý tưởng, đồng thời là không gian sống đáng mơ ước giữa trung tâm thương mại sầm uất… Lý do trên khiến Shophouse Vinhomes Thanh Hóa trở thành sản phẩm sinh lời được nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Tại Vinhomes Aqua Villas, loại hình này được dự đoán sẽ thực sự bùng nổ và nhanh chóng cháy hàng trong thời gian tới.

098.140.3939