CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN CÓ GIÁ BÁN HẤP DẪN

Chung cư Valencia Garden được dự kiến xây dựng trên địa bàn quận Long Biên và nằm trong dự án khu đô thị Việt Hưng với quy mô lên tới 10.915m², được đánh giá là đem đến nhiều khác biệt tại cho khu vực cung như cho khu đô thị Việt Hưng. Theo các thông tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được thì dự án sẽ có 3 toàn là A,B và C và các tòa nhà chung cư này sẽ có chiều cao từ 15 đến 25 tầng,các căn hộ tại đây có diện tích từ 35-85m2 rất hợp với các gia đình hiện nay tại thủ đô cũng như trong nước.

>>  thiết kế mặt bằng Valencia Garden

 

7

Đây là một dự án mang tầm chiến lược của Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương khi đang tấn công ra các thị trường khác trên cả nước, cho nên từng bước của dự án để được chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Các căn hộ chung cư phải được xây dựng hoàn hảo, đồng thời hướng đến những người dân lao động, những người có mức thu nhập trung bình và thấp.

Vì đây là một dự án chung cư tầm trung cho các gia đình bình dân, thế nên giá căn hộ chung cư Valencia Garden cũng hết sức “bình dân”. Với giá chỉ từ 15 – 16,5 triệu đồng/met vuông, nghĩa là với khoảng 700 triệu, bạn và gia đình đã có thể sở hữu ngay một căn hộ mơ ước tại chung cư Valencia Garden – khu chung cư hết sức hiện đại và sang trọng. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia đình bạn khi đến với chung cư Valencia Garden. Tùy vào căn hộ mà bạn lựa chọn mà mức giá sẽ có sự xê dịch.

Với giá bán căn hộ Valencia Garden như hiện nay, các gia đình bình dân sẽ có cơ hội mua được nhà tại các chung cư này, các gia đình cũng có thể được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng. Điều khiến cho người dân rất thích thú đó là dự án Valencia Garden có mô hình bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại Vincom, cùng chuỗi tiện ích khác.

Hotline: 098.140.3939