Chung cư triển lãm Giảng Võ hút khách

Hiện nay, việc cho thuê chung cư triển lãm Giảng Võ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm bởi nhiều giá trị mà nó sở hữu. Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, với tổng số khoảng 6000 căn hộ để ở và căn hộ văn phòng Officetel phù hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc, để ở hay đầu tư cho thuê.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp căn hộ cao cấp, căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ penthouse, shophouse nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đìnhn 148 Giảng Võ.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHO THUÊ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Đầu tiên  lý do bạn nên đầu tư cho thuê Vinhomes Gallery chính là việc dự án sở hữu vị trí “ăn tiền” ngay trung tâm thành phố Hà Nội – trung tâm quận Ba Đình với 3 mặt đường, thuận lợi giao thông với nhiều hệ thống đồng bộ bus nhanh BRT, tàu điện trên cao.

Tiếp theo  mà chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ chính là không gian diện tích các căn hộ tại đây cực kì đa dạng. Diện tích căn hộ cho thuê đa đạng từ 50m2 đến 200m2 giúp người mua dễ chọn, dễ mua phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính và tạo cơ hội tốt để ở hay tiềm năng đầu tư lâu dài như dễ cho thuê, các căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thứ hai, cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng bởi dự án hiện hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, vượt trội như: công viên cây xanh rộng lớn Giảng Võ, trung tâm thương mại Vincom Center, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, khu tập gym và chăm sóc sức khỏe, sân tập thể thao, an ninh nghiêm ngặt với camera 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng…

Lý do cuối cùng  khi đầu tư cho thuê Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ mang lại cho nhiều nhà đầu tư khả năng sinh lợi nhuận cao bởi giá cho thuê tại dự án phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định. Bạn sẽ bỏ ra số vốn nhất định và sẽ thu hồi lại được trong thời gian sớm nhất, xúc tiến nhanh việc thu lợi nhuận từ cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vậy lý do gì khiến bạn nên đầu tư cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Từ không gian các căn hộ cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố. Với những lợi thế này, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng tìm đến không gian các căn hộ cho thuê Vinhomes Galllery của bạn.

Vinhomes Gallery là dự án có quy mô hạ tầng rộng lớn và hiện đại được đầu tư với số vốn lớn hàng tỷ đồng bởi 3 ông lớn trong ngành bất động sản. Dự án hội tụ nhiều yếu tố đẳng cấp, vì vậy, khi đầu tư cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị mà nó sẽ mang lại.

Vinhomes Giảng Võ của 3 tập đoàn Vingroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh là dự án khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại thành phố Hà Nội có số vốn đầu tư lớn hàng nghìn tỷ đồng được xây dựng trên tổng diện tích hơn 6ha. Dự án cho ra các sản phẩm căn hộ chung cư từ 1-4 phòng ngủ, Penthouse, Sky Villa (Biệt thự trên không), Shophouse, Officetel (căn hộ văn phòng) tọa lạc tại khu đất rộng 6.8 ha nằm ngay ngã ba đường Ngọc Khánh & Giảng Võ (số 148 Giảng Võ – Triển lãm Giảng Võ).

Mọi thông tin chi tiết về cho thuê Vinhomes Gallery Giảng Võ tại quận Ba Đình, bạn hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập website: http://gallerygiangvo.net/.

Trên đây là những lý do bạn nên đầu tư ngay cho thuê chung cư triển lãm Giảng Võ. Bạn hãy tham khảo để đưa ta quyết định sáng suốt nhất nhé!

Hotline: 098.140.3939