Chung cư Hải Phát Complex vị trí đặc địa phát tài lộc

chung cư số 1 Trần Thủ Độ của CĐT công ty cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc trong quận Hoàng Mai Thủ đô.Hứa hẹn mang đến cho khách hàng một môi trường sống tốt với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc chọn lựa chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ là một vị trí lí tưởng của khách hàng, bởi vị trí căn hộ ngoại thành Thủ đô, ít bon chen, không khí lại trong sạch với cây cối bạt ngàn. dự ánđầy đủ tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, thuận tiện cho nhu cầu cuộc sống của mọi người.

các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì tòa nhà tòa nhà Trần Thủ Độ Hoàng Mai có Hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. những em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho cư dân địa điểm đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe đáng mơ ước không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà cả khu đô thị Pháp Vân. các tiện ích đẳng cấp như phòng tập gym, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí Tầng 3 của mỗi chung cưđịa điểm công ty những sự kiện công cộng cho cư dân trong tòa nhà ưu tiên Trần Thủ Độ.

cư dân mất chưa tới 2 phút để tiếp cận toàn bộ chuỗi giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa KĐT Linh Đàm.

1 số địa điểm liền kề với dự án dự án hàng đầu Trần Thủ Độ

cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ một.1 km
cách thức công viên Yên Sở chỉ 0.5 km, Công viên Linh Đàm khoảng một km
cách thức bến xe Nước Ngầm là 0.3 km, bến xe Giáp Bát khoảng 2 km
cách đại học Bách khoa, ĐH thiết kế, ĐH Kinh Tế Quốc Dân chỉ 4.5 km
cách thức bệnh viện Nội tiết Trung Ương là 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai là 4 km
Trên đây là một số ưu thếdự án hàng đầu Trần Thủ Độ đem đến, với nhiều tiện ích nổi bật, đồng bộ, chất lượng. Chắc hẳn chung cư hàng đầu, trần thủ độ sẽ là địa điểm lí tưởng cho mọi người 1 cuộc sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với chung cư hạng trung nội đô Thủ đô, tòa nhà hàng đầu Trần Hà Nội ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, đem lại không khí thanh lọc cho môi trường, mang cuộc sống hoàn hảo mà ít tòa nhà nào có được.

098.140.3939