CHUNG CƯ ELDORADO PHÚ THANH THƠ MỘNG BÊN HỒ TÂY

Chung cư Eldorado Phú Thanh được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thiết kế theo phong cách sang trọng mang phong cách châu âu. Cùng ngắm loạt ảnh cực kì sang trọng mà chủ đầu tư đã kì công tạo dựng. Đây cũng chính là khẳng định về thương hiệu, thế mạnh của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tại dự án D’. El Dorado Phú Thanh.

VỊ TRÍ ĐĂC ĐỊA BÊN HỒ TÂY

Với vị trí đắc địa bên Hồ Tây thơ mộng đã làm nên nét đẹp rất tinh tế, nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử từ ngàn đời nay. Xung quanh dự án là các di tích lịch sử tâm linh như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, chùa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,.… Đây là khu vực rất đông người nước ngoài, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dự án theo lối kiến trúc châu Âu thuộc trường phái tân cổ điển, tạo sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng, các căn hộ tại dự án chung cư D’. Eldorado Phú Thanh có thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, đảm bảo công năng tối đa thiết kế các phòng đều vuông vức và có ánh sáng phù hợp với mọi gia đình. Khách hàng có thể mua ở thực hay đầu tư cho thuê cũng rất tốt bởi hiếm có dự án nào với hấp dẫn sở hữu căn hộ cách Hồ Tây chỉ 200.

du-an-chung-cu9

QUY MÔ THIẾT KẾ CHUNG CƯ ELDORADO PHÚ THƯỢNG

Quy mô của tòa nhà: 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đó:

  • Tầng 1: Trung tâm thương mại, Sảnh, phòng quản lý dịch vụ tòa nhà, Shophouse.
  • Tầng 2: Tầng ở của Shophouse.
  • Tầng 3 đến tầng 18: Căn hộ cho thuê ( Khách sạn cho thuê 50 năm ).
  • Tầng 19 : Căn hộ để ở + Căn hộ khách sạn.…
  • Tầng 20 đến 26 : Căn hộ sổ hồng vĩnh viễn
  • Tầng 27: Căn hộ sổ hồng và penthouse.
  • Tầng Thượng: Vườn thượng uyển, bể bơi vô cực..
  • Bàn giao nhà: Quý II năm 2018.

Bạn quan tâm: Nội thất chung cư Eldorado Phú Thanh

Dự án chung cư Eldorado đã được khởi công xây dựng trong năm 2016 và dự kiến sẽ bàn giao cho các khách hàng trong năm 2018. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Tân Hoàng Minh El Dorado để đảm bảo có thể bàn giao sản phẩm theo dự kiến. Những thông tin mới nhất về tiến độ dự án sẽ được tiếp tục cập nhật. Nếu Quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận trọn bộ tài liệu dự án!

098.140.3939