CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ TIẾP TỤC KHUYNH ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA NAM THỦ ĐÔ

Thành công tiếp nối thành công, trong năm 2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát cho ra mắt sản phẩm bất động sản tầm cỡ, hướng đến đối tượng có thu nhập tầm trung. Trong đó, phải kể đến dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đánh giá là một trong những dự án làm thay đổi cục diện phía Nam Thủ đô.

  1. Ảnh hưởng đến sức mua toàn khu vực

Người ta thường nói, người đã giàu lại càng muốn giàu, và với những người giàu có, thì họ dường như lại càng không có thời gian ngơi nghỉ. Bên cạnh một bộ phận muốn tìm đến những dự án biệt thự sân vườn cao cấp để sống hưởng thụ, thì một số khác lại hướng đến việc tìm một căn nhà phố đủ khang trang để thể hiện đẳng cấp, đủ yên tĩnh để nghỉ ngơi, và đủ tiềm năng để có thể phát triển công việc kinh doanh của mình. Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ chính là được xây dựng dựa trên nhu cầu đó.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://chungcuso1tranthudo.com/

8

Trong vài năm từ khi hình thành trên giấy cho đến một khu đô thị mới hiện đại được hoàn thiện, thị trường khu Đông cũng có nhiều chuyển biến khá tích cực và việc dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tung ra đúng thời điểm đắt giá đã khiến mức bán của nó được đẩy lên khá cao, mà vẫn hút khách.

Với sự phát triển nhanh chóng của quận Hoàng Mai, thì nhu cầu về nhà ở, nhà phố kinh doanh cũng tăng cao. Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ đáp ứng được cả hai điều kiện đó với mô hình shop house cao cấp, vừa là nơi ở trong lành tiện nghi, lại vừa là mặt bằng kinh doanh hiện đại, sang trọng và hơp phong thủy nhất. Chính vì vậy, sức mua nhà tại khu Đông cũng theo đà đó tăng cao lên.

  1. chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang sứ mệnh kiến tạo đô thị mới

Cùng với nhiều dự án nhà ở cao cấp khác đang được triển khai tại trung tâm quận Hoàng Mai, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ góp một phần tron việc kiến tạo nên một khu đô thị mới hiện đại, hoành trán, trong lành và kiểu mẫu như điển hình khu Thảo Điền, Nam thủ đô. Mặc dù thời điểm hiện tại, nơi đây vẫn chưa có được quy mô như những khu vực trên, tuy nhiên với đà này trong tương lai, thì chắc chắn quận Hoàng Mai sẽ trở thành một trong những khu đô thị hút khách nhất.

Điều gì đã tạo nên những tiềm năng to lớn ấy? Chính bởi vì khu Đông đang có bệ đỡ hạ tầng với nhiều cung đường được hoàn thiện tốt nhất, chính là tiền đề phát triển đô thị kiểu mới. Đây chính là xuất phát điểm thuận lợi nhất để dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ, cùng với những dự án nhà phố cao cấp, biệt thự sinh thái khác, tạo nên một nơi ở tốt nhất cho giới thượng lưu tại Sài Gòn.

  1. Mở ra hướng đi mới cho các dự án về sau

Và cũng trong thời điểm mà dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ trình làng, thì tại quận Hoàng Mai, mô hình nhà ở giá rẻ dường như có sự chững lại, mặt khác, những dự án nhà ở siêu sang, điển hình là biệt thự, nhà phố liên kế đang thu hút khách hàng.

Ưu điểm về giao thông và môi trường đã khiến nhiều người đan dần nhận ra quận 9 chính là một địa chỉ tiềm năng để có được một cuộc sống ổn định và một cơ hội đầu tư tốt nhất.chính vì vậy, những dự án nhà ở như dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ tiếp tục là mối quan tâm của dư luận, là đề tài để sáng tạo, là cơ hội và thách thức cho những ông trùm bất động sản khu vực.

098.140.3939