CHUẨN MỰC CĂN HỘ HẠNG SANG TRONG THIẾT KẾ CỦA DEL DORADO PHÚ THƯỢNG

Thời gian gần đây thị trường đã xuất hiện thêm những dự án bất động sản đắt giá được quảng bá là hạng sang và sắp tới đây dự án Del Dorado Phú Thượng gần Hồ Tây cũng sẽ ra mắt. Những dự án được quảng bá sang trọng cáo cấp có thực sự mang lại phong cách sống sang trọng hay không vẫn cần có thời gian kiểm chứng, bởi sang trọng là khái niệm trừu tượng và có nhiều cách hiểu khác nhau.

Có ý kiến cho rằng, căn hộ sang trọng phải nằm trong tổ hợp hoành tráng, có nội thất xa xỉ. Ý kiến khác thì lấy giá bán làm tiêu chí, giá càng cao thì càng sang. Cũng có người khẳng định, căn hộ hạng sang thì diện tích phải lớn, đủ để làm tiện ích xa xỉ như phòng chiếu phim, bể bơi riêng trong nhà hoặc vườn trên cao.

du-an-chung-cu93

DEL DORADO PHÚ THƯỢNG

SỰ SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CỦA D’ EL DORADO PHÚ THƯỢNG

Theo chia sẻ của một đại diện Tân Hoàng Minh Group, sang trọng không đơn thuần là toà nhà hoành tráng, căn hộ có nội thất xa xỉ hay thiết bị hiện đại được điều khiển thông minh. Mà sự sang trọng là sự tôn trọng, trải nghiệm đẳng cấp và cảm xúc đặc biệt mà chủ đầu tư mang lại cho chủ nhân căn hộ.

Sang trọng hay nghèo hèn đều do cảm xúc. Sang trọng là phải chạm được vào cảm xúc. Muốn đạt được điều đó, dự án bất động sản phải hội tụ nhiều yếu tố, từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong, từ tiện ích cho đến phong cách phục vụ, từ chi tiết đến tổng thể, để làm sao chủ nhân căn hộ cảm thấy được tôn trọng ở mức cao nhất, có thể hãnh diện là họ đang sống như nghỉ dưỡng trong không gian xa xỉ nhất và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Triết lý đó được vị Tân Hoàng Minh Group quán triệt trong việc phát triển những dự án hạng sang như D’ El Dorado Phú Thượng.

Tân Hoàng Minh đã đưa phong cách kiến trúc Cổ điển và Tân cổ điển vào thiết kế các dự án của mình như: D’. Palais de Lo và D’. Le Roi Soleil. Những dự án này trông rất bề thế, tráng lệ với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá Granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện hay những lâu đài châu Âu. Đại sảnh tòa nhà rộng lớn, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê rực rỡ, khiến bất cứ ai bước chân vào sẽ ngỡ mình lạc vào khách sạn 5-6 sao.

Đặc biệt, dự kiến dự án D’ El Dorado còn có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về và có giếng trời trung tâm rộng xuyên suốt các tầng của toà nhà với thang máy xuyên sáng mà chủ căn hộ có thể tự hào là không tìm được dự án thứ hai ở Việt Nam có thiết kế sang trọng như vậy.

>> XEM THÊM: ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC BIỆT CỦA SHOPHOUSE D’ EL DORADO PHÚ THƯỢNG

098.140.3939