Căn hộ Officetel Giảng Võ – đầu tư thông minh sinh lời bền vững

Dự án Vinhomes Gallery là dự án do tập đoàn Tân Hoàng Minh Group làm chủ đầu tư, Vinhomes phân phối, vận hành và Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ dự án. Với sự kết hợp của 3 thương hiệu lớn, uy tín – mô hình hợp tác này giúp các khách hàng yên tâm khi lựa chọn đầu tư dự án.

9
cũng được phát đạt mạnh trên thế giới, Officetel được công ty chi tiêu Vingroup đưa vào đầu tư Vinhomes Giảng Võ cùng rất mong rằng đưa tới cho khách hàng những dịch vụ công sở cùng với sự tiện lợi về công năng dùng cao nhất, sự tươi trẻ trong phong cách thiết kế xây dựng cũng như tính dài lâu của thời hạn dùng.

Officetel Vinhomes Giảng Võ được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – khách sạn (khách sạn) tạo thành Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Officetel là loại hình bất động sản còn mới nổi hiện tại vừa có tác dụng nhằm lưu trú và vừa có chức năng sử dụng để làm văn phòng – tối ưu hai chức năng lại cùng rất nhau phù hợp với xu hướng phát đạt ngày nay, đc rất đông người yêu chuộng.
nằm tại phần đắc địa của TP Hà Nội – trên đất 148 Giảng Võ – chiếc rốn quận Ba Đình, sản phẩm Officetel cuốn hút đông đảo các cá nhân mong muốn khiến văn phòng . Căn hộ Officetel cung cấp các tiện ích của một văn phòng đạt yêu cầu giống như lối vào riêng , sảnh giành cho lễ tân, khoanh vùng bảng tên doanh nghiệp, hệ thống thang máy giành riêng cho dân công sở, tập hợp viễn thông cũng như tập hợp bình an cũng như cai quản bài bản gần chính ở tòa căn nhà.
những dịch vụ Officetel tại đây có thiết kế diện tích từ 30m2 – 80m2 , khi là mức diện tích S nhỏ tuổi, tuy nhiên tính năng sử dụng của nó được thiết kế mức tối đa nhất . các sản phẩm Officetel này phù hợp với những công ty nhỏ hay bộ phận kinh doanh nhỏ lẻ khiến văn phòng thay mặt , đặc điểm công sở này còn hợp với các cá nhân , công ty marketing dịch vụ mà không phải mặt bằng rộng , và nhất là những công việc đòi hỏi làm việc với thời gian 24/24h.
với mức diện tích nhỏ tuổi, các đối tượng người tiêu dùng quý vị hợp với dịch vụ văn phòng Officetel bao gồm :
– cá nhân và các công ty vừa cũng như nhỏ dại, còn mới khởi nghiệp, tất cả mô hình nhân viên ít . sử dụng Officetel nhằm cắt giảm Chi tiêu cố định và thắt chặt .
– các người tiêu dùng muốn đầu tư mang lại lợi ích , rất có thể mua hay thuê và mang lại thuê lại . với mức chi tiêu ban đầu là chất lượng căn hộ, thì các người mua đã thu lại đc khoản tiền mang lại thuê hằng tháng, hằng năm là 1 trong những nguồn lợi nhuận thu về, hay bán lại cùng rất giá cao hơn khi Thị Trường trở nên sốt nóng.
– những chuyên gia quốc tế làm công việc sống Việt Nam
Officetel Giảng Võ cùng với chỗ đứng tiện lợi , chất lượng dự án công trình tốt, Chi tiêu phù hợp, quy tụ những yếu tố nguy cấp để hình thành cơn sốt của loại hình căn hộ công sở hiện nay.

Hotline: 098.140.3939