Bật mí phong thủy nhà theo tuổi gia chủ

Bây giờ, xu thế đầu tư căn hộ ở chung cư ngày càng nâng cao lên. Đấy là nhu cầu tìm hiểu về phong thủy chung cư theo tuổi của mình. 1 căn hộ mang hướng phù hợp mang tuổi của gia chủ sẽ khiến cho ăn được hơn, phát huy những năng lực của bản thân. do vậy trước khi với ý định mua nhà hãy coi xét xem có hợp phong thủy hay không nhé.
các chung cư ngày nay đều là những Dự án kiến trúc phải chăng quy cách thức hóa, nó không xét tới tuổi tác hay các lề thói khác nhau của từng người.
vì thế có thể vô tình làm cho tính của bạn thay đổi, ảnh hưởng đến khả năng của bạn, thái độ hăng hái sở hữu 1 số sự vật sở hữu thể biến thành thụ động, đấy chính là phong thủy mà chúng ta nhắc đến.
Trong phong thủy sở hữu đề cập, các người mang sao bản mệnh giống nhau, thì tính bí quyết cũng mang các nét tương đồng. Điều Đây có nghĩa là chúng ta chỉ mang thể căn cứ vào 12 địa chi mà chọn lọc 1 hướng thích hợp cho mình, để chọn ra 1 căn hộ lý tưởng.


Đối mang gia chủ tuổi Tý:
Hướng Bắc đối có họ rất quan yếu, cùng lúc hướng này với tác dụng rất lớn có họ. nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm thấp hàng ngày) sẽ tác động xấu tới họ.
bí quyết khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để khiến cho sạch và tạo ko khí trong lành.
Bên cạnh đó hướng Đông Nam và Tây Nam cũng sở hữu ảnh hưởng to sở hữu họ. do đó cần chú ý giữ giàng vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, như thế mới mang thể làm thế vận nâng cao lên.
Đối với gia chủ tuổi Sửu:
Hướng quỉ môn ở Đông Bắc đối mang các người tuổi Sửu khôn xiết quan yếu. Nếu như hướng này sở hữu nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những tác hại phụ bất lợi cho họ. giả dụ trong trường hợp bất khả kháng thì cần sở hữu các giải pháp tránh các tác hại này.
Cách khắc phục: Cần với biện pháp đẩy nhanh các khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài. giữ giàng cho các ko gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.
Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ giàng thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới phải chăng khá.
Đối với gia chủ tuổi Dần:
Giống như các người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan yếu nhất đối sở hữu họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi khắc phục hướng này cần đặc trưng thận trọng.
Cách thức khắc phục: cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm ko khí trong quỉ môn trong lành là đủ. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở Đó. giả dụ ko sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến các ảnh hượng tiêu cực phụ.
Hướng Tây và Tây Nam cũng mang mối quan hệ sâu sắc đối với các người sinh năm Dần, thành ra cũng cần chú ý tới việc giữ vệ sinh các hướng này.
Đối mang gia chủ tuổi Mão:
Mang những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng quan yếu đối với họ. nếu hướng này ko sạch sẽ, ẩm thấp, thậm chí mang những vết lõm, thì sẽ với ảnh hưởng ko khá đến thế vận của họ.
cách thức khắc phục: Để đảm bảo sự thăng bằng của hướng này, cần giữ cho những không gian chức năng ở Đó luôn sạch sẽ, khoáng đãng.
Một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng tốt quan trọng sở hữu những người tuổi Mão. khi hướng Đông với 1 số nguyên tố không thuận lợi mà ta chẳng thể khắc phục thì 2 hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.
Đối mang gia chủ tuổi Thìn
Hướng sở hữu ảnh hưởng lớn nhất đối mang gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Giả dụ hướng này khá xử lý khá sẽ đem đến may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. nếu ko thì mọi việc đều không thuận tiện.
Cách thức khắc phục: Ghi nhớ tuyệt đối không để các ko gian nằm tại hướng này bị ô nhiễm. không những thế Tây Nam và Bắc cũng là 2 hướng quan yếu, có ảnh hưởng cố định đối có họ.

098.140.3939